Điểm chung không tưởng giữa Bill Gates, Mark Zuckerberg với Kim ‘siêu vòng 3’

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ba tỷ phú và 1 ngôi sao truyền hình, tuy làm việc trong một số lĩnh vực tách biệt nhưng họ lại có chung niềm yêu thích đặc thù có thức ăn nhanh.

Bill Gates, Mark Zuckerberg và Warren Buffett đều là các doanh nhân thành công, được cả địa cầu ngưỡng mộ. Với khối tài sản kếch xù, nhiều người tưởng rằng họ sẽ không tiếc tiền chi trả cho các bữa tiệc xa hoa trong một số nhà hàng cao cấp 5 sao.

Tuy nhiên, thực ở hoàn toàn ngược lại. Những doanh nhân này đều là bạn thân thuộc của một số cửa hàng đồ ăn nhanh bởi chúng vừa tiện dụng, lại có hương vị thơm ngon.

diem chung khong tuong giua bill gates, mark zuckerberg voi kim ‘sieu vong 3’ hinh anh 1

Kim Kardashian West có đam mê mãnh liệt có món khoai tây chiên ở McDonald

Đây cũng chính là thói quen của ngôi sao truyền hình Kim Kardashian West. Cô thừa nhận mỗi lần đến McDonald, chính mình rất khó kiềm chế khi nhìn thấy món khoai tây chiên vàng ruộm, thơm giòn.

Warren Buffett cũng giống bởi thế. Tuy đang có khối tài sản lên tới 80 tỷ USD, nhưng ông chưa từng tiêu quá 3,17 USD (khoảng 72 nghìn VNĐ) cho bữa sáng. Khi lái xe đến văn phòng, ông thường ghé qua cửa hàng McDonald, mau chóng chọn món và thưởng thức 1 một sốh ngon lành.

CEO của tập đoàn Berkshire Hathaway chia sẻ: “Buổi sáng, khi cạo râu, tôi sẽ bàn có vợ về bữa sáng, khoảng trong một số mức giá 2.61 USD (khoảng 59 nghìn VNĐ), 2.95 USD (khoảng 67 nghìn VNĐ) và 3.17 USD (khoảng 72 nghìn VNĐ). Mỗi khi phân khúc có dấu hiệu đi xuống, tôi sẽ gọi suất rẻ nhất, gồm 2 cây xúc xích và 1 cốc Coke”.

diem chung khong tuong giua bill gates, mark zuckerberg voi kim ‘sieu vong 3’ hinh anh 2

Warren Buffett và Bill Gates đều là fan trung thành của đồ ăn nhanh

“Phần ăn 3,17 USD (khoảng 72 nghìn VNĐ) bao gồm thịt hun khói, trứng và bánh quy phô mai tráng miệng nhưng giả dụ hôm đó, cổ phiếu rớt giá, tôi sẽ chọn lọc suất rẻ hơn, trị giá 2,95 USD (khoảng 67 nghìn VNĐ) để tiết kiệm kinh phí” – Buffett cho biết thêm.

Bill Gates, người sáng lập tập đoàn Microsoft, nắm trong tay khối tài sản lên tới 89 tỷ USD cũng là 1 fan trung thành của McDonald. Thậm chí, ông còn có tấm thẻ hiếm của thương hiệu McGold, được miễn phí toàn bộ phần ăn ở một số chi nhánh của McDonald trên toàn địa cầu.

diem chung khong tuong giua bill gates, mark zuckerberg voi kim ‘sieu vong 3’ hinh anh 3

Mark Zuckerberg và vợ thưởng thức đồ ăn nhanh ngay trên phố

Mark Zuckerberg, đồng sáng lập Facebook cũng có niềm đam mê đặc thù có đồ ăn nhanh. Năm 2012, trong tuần trăng mật có vợ, Priscilla Chan ở Rome, anh đã bị bắt gặp khi đang thưởng thức miếng gà rán 1 một sốh ngon lành trên một số bậc thang Mignanelli, gần quảng trường Piazza Spagna.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh