Cuộc sống sang chảnh khó tưởng tượng của các tiểu thư, công tử Trung Đông

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Lý do là bởi họ có 1 điểm chung vô cộng độc đáo như thế này.

Giới siêu giàu Trung Đông có 1 đặc điểm chung rất dễ nhận biết là… thừa tiền. Vì vậy, một vài tiểu thư, công tử “con nhà giàu” ở đấy có cuộc sống xa hoa hiếm ai bì kịp.

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 1

Xe sang, hàng hiệu là các vật dụng chẳng thể thiếu của giới nhà giàu Trung Đông

Xe sang phiên bản giới hạn và hàng hiệu tầm cỡ địa cầu là các vật dụng xa xỉ gắn liền có một vài tiểu thư, công tử nhà giàu. Các đô thị nhộn nhịp, đắt đỏ như London, New York luôn là điểm vui chơi vui chơi yêu thích của họ.

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 2

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 3

Họ thường tới châu Âu du lịch, ở trong các khách sạn cao cấp nhất, tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất địa cầu

Lúc buồn chán, một vài cậu ấm cô chiêu có thể bay sang châu Âu du lịch ngay lập tức, ở trong các khách sạn cao cấp nhất, tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất địa cầu. Paris, Milan, Rome, Monaco… đâu đâu cũng in dấu máy bay tư nhân của một vài cô nàng.

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 4

Có người vì muốn tự “đi phượt” bằng xế cưng mà sẵn sàng chi bộn tiền thuê máy bay chỉ để… vận chuyển xe từ Trung Đông sang nước ngoài.

Những chuyến du lịch của giới siêu giàu chủ yếu bắt đầu vào mùa hè, bởi họ muốn tránh thời tiết oi bức khó chịu ở Trung Đông. Sở hữu khối tài sản đồ sộ, họ có thể tha hồ vui chơi ở nước ngoài mà không phải lo nghĩ. Thậm chí, có người vì muốn tự “đi phượt” bằng xế cưng mà sẵn sàng chi bộn tiền thuê máy bay chỉ để… vận chuyển xe từ Trung Đông sang nước ngoài.

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 5

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 6

Nhiều “cậu ấm” Trung Đông còn biểu hiện sự giàu có bằng một vàih hào phóng chi tiền mua trang sức đắt giá dành tặng một vài cô nàng xinh đẹp

Một điều thú vị là ở Trung Đông cũng có tình trạng tắc các con phố vì có quá nhiều xe xế hộp. Những khi tắc các con phố, thay vì ngồi 1 chỗ chờ đợi, giới siêu giàu sẽ dùng nguyên 1 chiếc trực thăng để… đưa chiếc xe thoát khỏi đám đông.

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 7

Một con các con phố tắc nghẽn toàn… xe sang ở Trung Đông

cuoc song sang chanh kho tuong tuong cua cac tieu thu, cong tu trung dong hinh anh 8

Những khi tắc các con phố, thay vì ngồi 1 chỗ chờ đợi, giới siêu giàu sẽ dùng nguyên 1 chiếc trực thăng để… đưa chiếc xe thoát khỏi đám đông

Ngoài ra, nhiều “cậu ấm” Trung Đông còn biểu hiện sự giàu có bằng một vàih hào phóng chi tiền mua trang sức đắt giá dành tặng một vài cô nàng xinh đẹp. Đây là nguyên nhân xung quanh họ chưa bao giờ thiếu một vài bóng hồng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn