Công ty Truyền tải điện 2 hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Từ ngày 25 – 27.12.2017, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) và 1 số đơn vị trực thuộc đã phối hợp có Tổng Công ty Điện lực miền Trung và 1 số Công ty Điện lực cùng 1 số Trung tâm y tế ở 1 số tỉnh miền Trung – Tây Nguyên thực hiện hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III”. Kết quả hiến máu ở 6 địa phương, PTC2 có 134 đơn vị máu được hiến.

Anh Nguyễn Xuân Quang – Bí thư Đoàn PTC2 cho hay: Do đặc thù của đơn vị trải dọc 1 số tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên nên việc tổ chức chấp nhận Tuần lễ hồng EVN lần thứ III ở Công ty là rất gặp khó. Để cuộc vận động chấp nhận “Tuần lễ hồng EVN lần thức III” có hiệu quả, Giám đốc PTC2 đã chỉ đạo 1 số đơn vị chủ động phối hợp có 1 số Công ty Điện lực và Trung tâm y tế ở địa phương để tham dự hiến máu nhân đạo.

cong ty truyen tai dien 2 huong ung tuàn lẽ hòng evn hinh anh 1

Cán bộ công nhân PTC2 hiến máu chấp nhận “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III”.

Với thông điệp: “Vạn trái tim – Một tấm lòng”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ III đã được PTC2 tổ chức thực hiện ở 6 địa phương có 134 đơn vị máu được hiến.

Trong đây ở đô thị Đà Nẵng có 42 đơn vị máu của CBCNV khối Cơ quan PTC2, Nhà nghỉ, Truyền tải điện (TTĐ) Đà Nẵng và Quảng Nam; ở tỉnh Quảng Nam có 13 đơn vị máu của TTĐ Quảng Nam; ở Quảng Trị có 12 đơn vị máu của TTĐ Quảng Trị; Thừa Thiên Huế có 22 đơn vị máu của TTĐ Thừa Thiên Huế; ở Quảng Ngãi có 31 đơn vị máu của TTĐ Quảng Ngãi; ở Kon Tum có 14 đơn vị máu của TTĐ Kon Tum.

Đặc biệt năm nay TTĐ Quảng Bình đã đăng ký 100% CBCNV tham dự hiến máu chấp nhận “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III”. Tuy nhiên do đặc biệt của địa phương nên chương trình sẽ được triển khai trong tháng 1 năm 2018.

Thực hiện chương trình “Tuần lễ hông EVN lần thứ III” chính là 1 việc làm cực kỳ nhân văn, có ý nghĩa và có tính hiệu quả rất cao của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhìn chung và của PTC2 nói riêng gửi đến cùng đồng xã hội, là 1 trong việc làm nghĩa cử cao đẹp của con người có con người, đem đến các giọt máu hồng cực kỳ ý nghĩa nhằm phục vụ công tác cấp cứu, có lại niềm tin và hy vọng cho người bệnh.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn