Công ty Phú Cường Kiên Giang: Khởi công xây dựng khu nhà ở và sân tập golf trên đảo Phú Gia

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sáng ngày 8.7 vừa qua, doanh nghiệp cổ phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang (gọi tắt là doanh nghiệp Phú Cường) đã tổ chức lễ bắt đầu làm xây dựng khu nhà ở và sân tập golf trên đảo nhân tạo Phú Gia, thuộc khu đô thị Phú Cường ở đô thị Rạch Giá.

cong ty phu cuong kien giang: khoi cong xay dung khu nha o va san tap golf tren dao phu gia hinh anh 1

Lễ bắt đầu làm xây dựng nhà ở và sân tập golf trên đảo nhân tạo Phú Gia.

Theo đây, doanh nghiệp sẽ xây dựng 136 sản phẩm nhà ở đã mở phân phối trong đợt 1, bao gồm 56 nhà phố thương mại khu Phú An, 48 villa song lập khu Phú An và 32 nhà phố thương mại. Tất cả những sản phẩm trên được thiết kế đồng bộ, thiết kế hiện đại và áp dụng những kỹ thuật xây dựng hiện đại nhất. Tổng vốn đầu tư là 100 tỷ đồng và sẽ đã đi vào hoạt động trong thời gian 10 tháng.

Song song có những sản phẩm nhà ở là sân tập golf trện đảo Phú Gia cũng được chính thức bắt đầu làm xây dựng có tổng quy mô 5600 m2, có khu phát bóng được thiết kế theo thiết kế 2 tầng nhằm tận dụng tối đa quy mô sử dụng để bố trí 36 line phát bóng, giúp những golf thủ luyện tập, có phòng tập áp dụng công nghệ golf 3D đưa những golf thủ đến có những sân tập golf lớn trên địa cầu.

Được biết, sân tập golf này có tổng mức vốn đầu tư trên 15 tỷ đồng, chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động sau 8 tháng xây dựng.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm xây dựng và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/