Cơm hộp “quý tộc”: Toàn sơn hào hải vị, giá 2 triệu đồng/hộp

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đặc biệt, thực khách còn có thời cơ thưởng thức 1 món ăn cung đình trong hộp cơm đặc trưng này.

Đây là sản phẩm mới nhất của chuỗi cửa hàng Hạp Duyệt ở Thành Đô, Trung Quốc. Đây là nhãn hiệu cơm hộp online cấp cao nên chi phí của một vài sản phẩm đều đắt đỏ vô cộng. Tuy nhiên chúng vẫn luôn rơi vào hiện trạng cháy hàng. Hộp cơm đắt nhất trị giá 600 NDT (2 triệu VND) đã được đặt trước tất cả dù chưa lên kệ.

com hop "quy toc": toan son hao hai vi, gia 2 trieu dong/hop hinh anh 1

Cơm hộp “quý tộc” trị giá 2 triệu VND/phần ở Thành Đô, Trung Quốc

Ngoài cơm trắng và trái cây, hộp cơm này còn có 1 món ăn nổi tiếng trong cung đình Trung Hoa xưa – món “Phật trèo tường”. Món này bao gồm bào ngư, hải sâm, vi cá, môi cá, gà mái già, vịt già, gân móng giò, sò khô, nấm hương Nhật… tổng cộng hơn 10 loại thực phẩm đắt tiền. Đầu bếp nấu riêng từng món, sau đó đặt chung có nhau, thêm canh và rượu Thiệu Hưng, đun nhỏ lửa ít nhất 3 tiếng, tạo nên 1 món ăn đậm chất đậm vị. Quá trình gia công, chế biến, nêm nếm và dùng lửa được kiểm soát vô cộng chặt chẽ.

com hop "quy toc": toan son hao hai vi, gia 2 trieu dong/hop hinh anh 2

Món “Phật trèo tường” bao gồm toàn các nguyên liệu đắt đỏ như bào ngư, hải sâm, vi cá, môi cá, gà mái già, vịt già, gân móng giò, sò khô, nấm hương Nhật

Đặc biệt, hộp cơm này không có sẵn mà phải đặt trước để chắc chắn độ tươi ngon. Công ty Hạp Duyệt đã mời đầu bếp của nhà hàng cấp cao và Dương Thành Kiện – chuyên gia đầu bếp đã có bí kíp nấu nướng 21 năm thưởng thức món cơm hộp 2 triệu VND, sau đó làm cố vấn và phân tách chất lượng sản phẩm. Sau khi được hai chuyên gia kiểm duyệt đạt chất lượng, hộp cơm mới được xuất xưởng.

com hop "quy toc": toan son hao hai vi, gia 2 trieu dong/hop hinh anh 3

Các sản phẩm của doanh nghiệp Hạp Duyệt đều được đặt trong hộp giữ nhiệt màu đen sang trọng, mỗi phần được chia ra làm nhiều hộp nhỏ hoặc 1 hộp lớn vừa ăn, bọc thêm 1 lớp túi xách ngoại khu. Trong trường hợp kèm thêm canh hoặc nước chấm, phần cơm sẽ có thêm cốc đựng khá lịch sự. Ngoài ra, Hạp Duyệt còn cung cấp thực đơn hơn 50 món ăn để khách mua tùy ý chọn lọc. Nhờ chất lượng sản phẩm tối ưu và dịch vụ đa dạng, Hạp Duyệt hiện là 1 tập đoàn lớn, chuyên cung cấp cơm hộp cho một vài tập đoàn, xí nghiệp, trung tâm y tế và trường học.