Có gì đặc biệt trong ngôi nhà đẹp nhất nước Anh?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngôi nhà có tên Habitat House ở Cotswolds đã được bình chọn là ngôi nhà đẹp nhất Anh quốc trong lễ trao giải WhatHouse? Awards lần thứ 36.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 1

Ngôi nhà Habitat House nằm trong khu bảo tồn môi trường xung quanh rộng 220 ha ở Cotswolds, Anh.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 2

Habitat House là 1 trong số 10 ngôi nhà nghỉ dưỡng thuộc 1 dự án phát triển của tập đoàn First Group, có mục đích kết hợp cộng đồng nhà nghỉ dưỡng có môi trường xung quanh.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 3

Các ngôi nhà bên vững được thiết kế bởi doanh nghiệp thiết kế Featherstone Young, có chất liệu chủ yếu có lý do môi trường xung quanh và ở ngay địa phương. Mỗi ngôi nhà gồm 3 tầng và 5 phòng ngủ được phân phối có giá 1,3 triệu USD.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 4

Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp và phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng thay đồ.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 5

Cầu thang dẫn lên tầng 2 sử dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh. Tầng này được thiết kế có phòng tắm và 3 phòng ngủ, trong đây 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 6

Trên tầng 3, quý khách có thế thêm 1 phỏng ngủ lớn khác cộng có phòng thay đồ. Tất cả những phòng ngủ trong ngôi nhà đều có ban công có hướng nhìn ra hồ và cảnh quan đồng quê.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 7

Các ngôi nhà sử dụng nhiều ánh sáng môi trường xung quanh nhờ những cửa sổ kính từ sàn tới trần. Trong khi đây, mái được phủ có và hoa dại, giúp nhữngh nhiệt.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 8

Mỗi ngôi nhà có 1 khu vườn riêng có không gian thoáng đãng xung quanh.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 9

Các ngôi nhà được làm từ chất liệu môi trường xung quanh như đá Cotswold và ngoại khu được ốp gỗ tuyết tùng.

co gi dac biet trong ngoi nha dep nhat nuoc anh? hinh anh 10

Nếu thích mẫu nhà này nhưng muốn tìm kiếm căn nhỏ hơn, quý khách có thể chọn lọc căn nhà gồm 3 hay 4 phòng ngủ có dao động 1 triệu USD.