Chương trình ưu đãi độc quyền “Đăng Ký Grabpay – Nhận ngay 8 chuyến” dành riêng cho tất cả chủ thể tín dụng FE CREDIT

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Từ ngày 15.7.2017 đến hết ngày 14.8.2017, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE CREDIT) hợp tác cộng Grab công bố chương trình ưu đãi quyến rũ “Đăng Ký Grabpay – Nhận ngay 8 chuyến”. Đây là vận hành nhằm khuyến khích bạn chi trả không dùng tiền mặt và đặc trưng chỉ dành cho 1 số bạn lần Thứ nhất sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT.

Tham gia chương trình, toàn bộ chủ thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ hoặc GOLD, sẽ được nhận ngay 8 chuyến đi miễn phí có mã khuyến mãi GRABFE ứng dụng cho 1 số chuyến GrabCar, GrabCar 7 chỗ và GrabBike khi đăng ký phương thức chi trả bằng Thẻ tín dụng FE CREDIT trên GrabPay.

chuong trinh uu dai doc quyen “dang ky grabpay – nhan ngay 8 chuyen” danh rieng cho tat ca chu the tin dung fe credit hinh anh 1

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE CREDIT phát biểu “FE CREDIT không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác nhằm có đến cho bạn có thẻ tín dụng các trải nghiệm tiện lợi và mau chóng. Hợp tác có Grab cũng nằm trong mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của FE CREDIT. Chúng tôi mong rằng sẽ còn nhiều chương trình hợp tác có Grab bởi thế trong tương lai”.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung tâm kinh doanh thẻ tiếp nối “FE CREDIT luôn nỗ lực đi tiên phong trong các tiện ích độc quyền dành cho 1 số bạn lần đầu sử dụng thẻ tín dụng và có thời cơ bắt đầu trải nghiệm hành trình mà không cần dùng tiền mặt. Thẻ tín dụng FE CREDIT Plus+ và dịch vụ Thẻ tín dụng Trao ngay là 1 ví dụ. Ưu đãi Grab là bước khởi đầu cung cấp tiện ích sử dụng thẻ và cho phép chủ thẻ chi trả không cần tiền mặt”

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cũng đã chia sẻ rằng “Chúng tôi rất hào hứng khi làm đối tác có FE CREDIT. Cùng nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn chi trả và nhận thưởng tiện lợi hơn khi sử dụng GrabPay cho các chuyến đi”

*Chương trình chỉ ứng dụng cho chủ thẻ tín dụng FE CREDIT lần đầu chi trả chuyến đi trên GrabPay.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *