Chung cư VinCity trải nghiệm không gian sống xanh

Chung cu VinCity quận 7 và quận 9 là khu vực có tiềm năng phát triển vững mạnh trong tương lai, là khu dân cư thương mại sầm uất nhất không kém cạnh quận 1 vì thế các “ông chủ lớn” đều tranh nhau tìm kiếm cho mình một mảnh đất tại nơi đây, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam VinGroup này cũng vậy. Giai đoạn cuối năm 2016, Vingroup tung ra thị trường dự án căn hộ VinCity nằm tại khu vực trung tâm quận 7 và quận 9 sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa.

Empire City được quy hoạch bài bản để trở thành một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích “đỉnh cao”, dự án Empire City khiến cho các đại gia vô cùng hào hứng bởi những lợi thế xứng tầm với “túi tiền” và phong cách sống của họ.Chi tiết dự án:http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Nằm trên lô đất rộng tại quận 7 là 20 hecta và quận 9 là 300 hecta – một vị trí hết sức thuận lợi khi hướng ra sông Sài Gòn và có những hướng view đẹp, nơi đây cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh và không gian lại thoáng đãng, mát mẻ.

Bên cạnh đó, sinh sống tại dự án căn hộ VinCity, mọi ngày đều là một trải nghiệm mới với hàng loạt những tiện nghi như: phòng tập thể dục, vườn nướng BBQ ngoài trời, đường tản bộ, hệ thống trường học liên cấp, hồ bơi cao cấp, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, spa làm đẹp, khu coffe shop sang trọng, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, … Ngoài ra, xung quanh dự án còn là các tiện ích hiện hữu như: sân bay quốc tế, bệnh viện đa khoa, hệ thống trường học các cấp, trung tâm triễn lãm, siêu thị, ….

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:VinCity quận 9.

Dự án căn hộ VinCity được quy hoạch hiện đại với thiết kế sang trọng đắng cấp. Phong cách thiết kế ấn tượng với việc sử dụng chất liệu gỗ truyền thống kết hợp với kiểu dáng hiện đại mang đến cảm giác khác biệt với những khu chung cư cao cấp khác. Thiết kế nội thất thông minh thích hợp dùng làm căn hộ cho thuê khi không có nhu cầu ở quá lâu hoặc mua bán chủ sỡ hữu cho gia đình hoặc cá nhân. Thiết kế các căn hộ đều hiện đại với thiết kế khoa học rộng rãi, thoải mái cùng với cách bố trí rất khoa học.

Với những lý do trên không còn gì phải suy nghĩ về nơi đặt chốn an cư của gia đình bạn tại dự án căn hộ VinCity. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn cho mình căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án.