Chung cư cao cấp The Avila 2 cách ly tiếng ồn vườn cảnh quan căn hộ trung tâm

Căn hộ The Avila 2 cách ly tiếng ồn gần bên sông phong cách Châu Âu. Căn hộ quần thể hiện đại, nằm trong khu vực đường đường Trương Đình Hội hoa viên xanh mát. Căn hộ dự án The Avila 2 căn hộ hiện đại, khu vực quận Quận 8 vườn cảnh quan. Hành lang căn hộ The Avila 2 cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Khu căn hộ cao cấp The Avila 2 dịch vụ đa dạng, chủ đầu tư Thái Bảo Group căn hộ trung tâm. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
Chung cư cao cấp The Avila 2

Căn hộ The Avila quận 8 phong cách Châu Âu. Từ The Avila 2 dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. The Avila 2 tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính.
lucky garden cu chi quần thể hiện đại. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Tiện ích The Avila 2 đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho The Avila 2.
Căn hộ The Avila 2 hoa viên xanh mát. Một khu resort The Avila 2 thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp. Nội thất căn hộ The Avila 2 theo phong cách sang trọng hiện đại.
Căn hộ The Avila quận 8 căn hộ hiện đại. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The Avila 2. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Avila 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
lucky garden cu chi dịch vụ đa dạng. Sở hữu căn hộ The Avila 2 như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm du an lucky garden