Choáng ngợp với căn Penthouse đắt nhất San Francisco

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nó nằm trong tòa tháp cao thứ 3 ở San Francisco, nơi Facebook vừa chọn làm đại bản doanh mới của mình.

181 Fremont – tháp căn hộ cao nhất phía tây sông Mississippi bao gồm 67 căn hộ đẳng cấp và 1 Penthouse đắt đỏ trị giá 42 triệu USD. Hiện căn penthouse này đang giữ kỷ lục đắt nhất San Francisco và chưa tìm được chủ sở hửu.

181 Fremont cũng là vị trí mà Facebook chọn làm đại bản doanh và sẽ chuyển trọn vẹn nhân viên tới vào cuối năm nay. 35 triệu USD là số tiền mà Facebook vừa chi để thuê 33 tầng của tòa cao ốc này. 181 Fremont là tòa tháp cao thứ 3 ở San Francisco.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 1

Theo phân tích của Forbes, 181 Fremont là tòa nhà sang trọng nhất phía tây sông Mississippi.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 2

Toàn nhà được kiến trúc bởi kiến trúc sư nổi tiếng Orlando Diaz-Azcuy và doanh nghiệp kiến ​​trúc Heller Manus Architects. Chi phí thi công ước tính 665 triệu USD.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 3

Tòa nhà cao 70 tầng chuẩn bị sẽ chứa 2.000 đến 3.000 nhân viên Facebook và Instagram trong tổng diện tích hơn 40.500 mét vuông.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 4

Căn Penthouse có tổng tổng diện tích sàn là 645 mét vuông được chào phân phối có giá 42 triệu USD, mức đắt nhất ở San Francisco.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 5

Tay nắm cửa được một vài nghệ nhân Paris chế tác theo phong một vàih riêng. Cửa làm bằng gỗ Paldao đẳng cấp. Đây là loại gỗ thường dùng trong bên trong xe của các chiếc xe hơi siêu đắt đỏ có số lượng hạn chế.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 6

Phòng khách đặt ở góc tòa nhà.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 7

Lò sưởi làm bằng đá sang trọng. Tầm nhìn hoàn toàn không bị hạn chế.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 8

Căn penthouse được kiến trúc có hai phòng sinh hoạt chung, hai phòng trang điểm, góc ăn sáng và 1 phòng ăn lớn. Phòng bếp có tủ lạnh, tủ đông, hai máy rửa chén, lò nướng kép và bàn làm bằng thạch anh tấm Braxin.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 9

Tường phòng tắm được ốp bằng đá cẩm thạch Calacatta Carrara. Đội nhân công phụ trách bên trong xe đã phải bỏ ra hàng tháng trời ở Ý để thu thập từ một vài vách đá ở bờ biển.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 10

Vừa tắm vừa ngắm mây trời.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 11

Căn penthouse đẳng cấp có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 12

Bản vẽ căn hộ nhìn từ trên cao.

choang ngop voi can penthouse dat nhat san francisco hinh anh 13

Tòa tháp có kết cấu khớp nối giảm xóc, giảm thiệt hại trong trường hợp động đất xảy ra.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh