CEO Nguyễn Đức Tân có vai trò thế nào trong TS Group?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Xuất hiện ở đa số 1 số sự kiện lớn, luôn “như hình có bóng” cộng “quý bà” Nguyễn Thu Trang, nhưng trong suốt các ngày qua khi bà Thu Trang – được biết đến như Người dẫn các con phố của TS Group – phải chịu “búa rìu dư luận” thì vị CEO (Tổng giám đốc) Nguyễn Đức Tân – người tự coi là Người truyền lửa của TS Group – không hề xuất đầu lộ diện như thường thấy (?)

ceo nguyen duc tan co vai tro the nao trong ts group? hinh anh 1

Tổng Giám đốc TS Group Việt Nam Nguyễn Đức Tân (trái), người luôn xuất hiện “như hình có bóng” cộng bà Nguyễn Thu Trang trong 1 số sự kiện lớn. (Ảnh: IT)

“Liễu yếu đào tơ” chịu trận

Như Canhosunwahpearl.edu.vn đưa tin, ngày 31.10, bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TS. Việt Nam, Chủ tịch HĐQT của TS Group và còn được biết tới như là Người dẫn các con phố của TS Group – phải làm việc có cơ quan công dụng 1 thân 1 mình.

Ngoài các câu hỏi từ cơ quan công dụng, bà Trang còn trực tiếp đối diện có dao động hơn 20 nhà báo cộng vô số các câu hỏi khó xoay quanh lô hàng mỹ phẩm khủng trị giá 11 tỷ đồng không rõ lý do xuất xứ.

Tại nhiều thời điểm, tình hình căng thẳng đến mức ông Hoàng Đại Nghĩa – Đội trưởng Đội Quản lý phân khúc số 6 – Chi cục Quản lý phân khúc Hà Nội phải trấn an: “Anh biết em đang phải chịu rất nhiều áp lực nhưng dù sao là chủ doanh nghiệp, em phải chịu trách nhiệm và nên thành thật nói hết ra”.

Dù vậy, “quý bà” Nguyễn Thu Trang chứng tỏ không chỉ có hình thức ưa nhìn mà còn khá sắc sảo, xứng tầm của 1 người lăn lộn trên thương trường. Nghe phần trả lời của Thu Trang, nhiều người cũng cảm thấy cô đã nhận được sự giải đáp và dự kiến rất kỹ bởi 1 số chuyên gia pháp lý. Hầu hết có 1 số câu hỏi khó, Trang đều chỉ trả lời ngắn gọn: “Câu này em xin phép không trả lời bởi 1 số cơ quan công dụng đang trong quá trình áp dụng điều tra”.

Tuy nhiên, cũng có các giây phút Nguyễn Thu Trang dường như tỏ ra thực sự bối rối, thậm chí gần như “bật khóc” trước áp lực quá lớn bởi dù sao, cô ta cũng vẫn chỉ là 1 người phụ nữ đơn thương độc mã.

Từ ngày 31.10 tới nay, sau khi vụ việc bị báo chí đưa tin, doanh nghiệp TS Việt Nam của bà Nguyễn Thu Trang đã ngừng tất cả mọi vận hành buôn phân phối qua mạng có tất cả 1 số dòng sản phẩm. Tên tuổi của bà Nguyễn Thu Trang cũng được không ngừng nghỉ nhắc trên 1 số phương tiện tài liệu đại chúng và cả mạng xã hội.

Nếu như trước đây là các thành công, 1 số danh hiệu, vinh quang và danh vọng liên tục đến thì các ngày này, áp lực từ vụ việc cơ quan công dụng phát hiện lô mỹ phẩm có lý do không rõ ràng trị giá 11 tỷ đồng đảm bảo đã làm “quý bà” Thu Trang cảm nhận được “hơi nóng” của luật pháp đang phả vào gáy mình.

Ngoài lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng bị phát hiện nghi giả, doanh nghiệp của bà Trang cũng từng bị Đội quản lý phân khúc số 26 xử phạt vi phạm hành chính 37 triệu đồng có 2 hành vi là hàng không có hóa đơn chứng từ và không khai báo vị trí có cơ quan thuế.

Trao đổi có Canhosunwahpearl.edu.vn mới đây, LS Nguyễn Thế Truyền cho rằng, có vụ việc vi phạm sản xuất, kinh doanh hàng giả có lượng hàng hóa lớn lại đã từng bị xử lý hành chính cũng có vi phạm tương tự thì đã đủ căn cứ để khởi tố hình sự theo quy định của Bộ Luật hình sự.

Vị CEO lịch lãm đang ở đâu?

Với vai trò là Tổng giám đốc của TS Việt Nam, là Người truyền lửa của TS Group – CEO Nguyễn Đức Tân hầu như không xuất đầu lộ diện trong khi trước đây, ở tất cả 1 số sự kiện lớn của TS, anh này đều như hình có bóng có quý bà Thu Trang.

Không chỉ ở 1 số sự kiện lớn của doanh nghiệp này, ngay cả trong cuộc sống mỗi ngày, trên trang Facebook cá nhân của vị Tổng giám đốc TS Group Nguyễn Đức Tân luôn song hành có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Trang, tay trong tay thân thiết.

Dư luận ngay lập tức đặt câu hỏi: Vị CEO này nắm giữ vai trò, trách nhiệm gì trong vụ việc này và ở sao các ngày qua, anh ta lại hoàn toàn vắng bóng, để 1 mình “quý bà” Thu Trang phải đứng mũi chịu sào trước áp lực dư luận tới áp lực của luật pháp? Bởi về mặt thực ở, rất nhiều người biết về vận hành của TS Group khẳng định Nguyễn Đức Tân mới là “đạo diễn” chính cho tất cả vận hành và sự phát triển của TS Group chứ không phải Thu Trang (?)

ceo nguyen duc tan co vai tro the nao trong ts group? hinh anh 2

Tìm hiểu của phóng viên cho thấy, trên 1 số trang báo mạng có viết về chân dung ông Nguyễn Đức Tân là 1 CEO lịch lãm và thành đạt (ảnh: IT)

Theo nghiên cứu của chúng tôi, về chân dung của vị CEO này, 1 tờ báo đã viết: “Vượt qua các rào cản, vướng mắc và gặp khó bước đầu, CEO Nguyễn Đức Tân từng bước “vượt Vũ Môn”, đưa con thuyền TS Group tiến lên 1 1 sốh vững chãi, dùng Tâm và Tầm của 1 thủ lĩnh để gây dựng sự nghiệp. Và chính điều đây đã tạo nên địa vị, tên tuổi và danh tiếng cho TS Group hôm nay. Chỉ trong vòng 2 năm nhưng TS Group đã làm nên các điều kỳ diệu mà khó có doanh nghiệp nào khác đạt được: Hơn 2.000 đại lý vận hành hiệu quả ở 64 tỉnh thành trên cả nước”.

Bài báo này cũng trình làng tiểu sử của ông Nguyễn Đức Tân rất tỉ mỉ: “Ban đầu, Tân khởi nghiệp thành công có sản phẩm nước mắm ở độ tuổi 24. Song vì sự hiếu thắng của tuổi trẻ, sự thiếu bí kíp trên thương trường khiến anh mau chóng thất bại và có 1 món nợ lớn. Tân đâyn nhận làm nhiều nghề khác nhau như môi giới xe cũ, phân phối hàng phân phốih bột lọc, phân phốih tẻ online… Tích tiểu thành đại, hễ nghề gì làm ra tiền mà không phạm pháp là anh sẵn sàng thử sức”.

ceo nguyen duc tan co vai tro the nao trong ts group? hinh anh 3

CEO Nguyễn Đức Tân tự coi mình là Người truyền lửa của TS Group và luôn “sát cánh” cộng Người dẫn các con phố Nguyễn Thu Trang. (Ảnh chụp FBNV)

Cũng theo bài báo này: “Nhận thấy là 1 người có duyên có các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến phái đẹp, Nguyễn Đức Tân tiếp tục dấn bước vào lĩnh vực mỹ phẩm. Trong quá trình độc hành trên con các con phố khởi nghiệp, anh may mắn và hữu duyên gặp được 1 người khách hàng gái xinh đẹp và tài năng, được anh xem như tri kỷ trong đời mình. Đó chính là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Trang, người đem lại niềm tin, sức mạnh và tình yêu cho Tân. Cả hai cộng nhau thành lập Tập đoàn TS Group– đơn vị kinh doanh online mỹ phẩm môi trường xung quanh, do anh giữ chức vụ Tổng giám đốc. Chỉ trong thời gian ngắn, Tân cộng “tri kỷ” của mình đã mau chóng chiếm lĩnh phân khúc, đưa TS Group vươn lên như vũ bão”.

Vậy nhưng tới khi TS Group bị cơ quan công dụng “sờ gáy” thì người khách hàng “tri kỷ” của “quý bà” Nguyễn Thu Trang lại mất hút.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn