Cấu tạo của máy bơm hút bùn tsurumi Nhật Bản

Các loại sản phẩm bơm hút bùn giai đoạn này rất đa dạng trên thị trường, có xuất xứ từ nhiều những hãng khác nhau. Tuy nhiên, với ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao về kinh tế cũng như sự thuận lợi trong qui trình dùng nên dòng sản phẩm máy bơm hút bùn của hãng Tsurumi ở Japan đang là lựa mua hàng đầu của khách hàng. Click here
Bơm hút bùn Tsurumi đặt chìm giống với một số loại máy móc bơm tõm do đó máy bơm hút bùn có công dụng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm những chất lỏng có lãn rác thải,…máy máy bơm hút bùn được cấu tạo từ những nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn tiềm năng , đảm bảo bền đắc địa chắc chắn.


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được áp dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có cơ hội được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng mình đang vận hành chạy máy bơm, giúp máy bơm hoạt động lâu hơn và hoạt động được hiệu quả hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với những thương hiệu loại máy khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện áp của máy bơm giảm từ 20-30%. Click vào đây
Tùy theo vào để mắt tới của khách hàng và những tính chất nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, loại máy máy bơm hút bùn Tsurumi có 3 hãng chèn ở phía sau máy bơm được thiết kế cấu tạo để cung ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Cánh máy bơm: được sản xuất bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn tốt. Với qui hoạch rất đặc trưng thì máy bơm vận hành để bơm một phần nhỏ các loại bùn có chứa chất những hạt rắn cứng với kích cỡ lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số ít rãnh được bố trí đúng theo hướng nhìn tâm phát sinh được một số khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được những hiện tượng nghiền các loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, giúp tăng được tuổi thọ của máy và vận hành của thiết bị không một số thế nó còn giúp còn tránh được một số nguyên nhân chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo cài đặt máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông báo tại đây
Để tìm hiểu về loại máy bơm hút bùn Tsurumi, khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *