Cắt giảm chi phí cho 3 khoản này, bạn sẽ không lãng phí 70% tài sản của mình

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đối có KH, hai từ nghỉ hưu có lẽ còn xa vời vợi, nhưng nếu KH biết quản lý tài chính, bảo toàn được 1 tài khoản vàng thì ngay từ khi còn tương đối trẻ KH đã có quyền nghĩ tới việc được nghỉ ngơi và hưởng thụ.

Grant Sabatier, 1 nhà triệu phú tự thân đã lập 1 trang blog tài chính có tên Millennial Money, và nêu ra trên trang web của mình rằng, đa số mọi người ở Mỹ đều tiêu đến 70% tài sản họ kiếm được vào 3 thứ sau đó mà nếu cắt giảm được họ có quyền mơ đến việc nghỉ hưu cực sớm. 3 thứ làm hao tốn đa số tiền bạc của mọi người đó là: Nhà ở, phương tiện kết nối và thực phẩm, chưa kể một số khoản thuế lương và an sinh xã hội.

Theo Grant, ở 1 số khu vực đắt đỏ như New York thì phần trăm chi tiêu cho nhà ở, kết nối và thực phẩm KH buộc phải đón nhận cao hơn so có một số nơi khác, điều này sẽ khiến KH nhận thấy bị đánh bại trước khi KH bắt đầu tiết kiệm. Nhưng ở các đô thị còn lại, khi mọi kinh phí cho các vấn đề này không quá cao KH vẫn có thời cơ để được nghỉ hưu sớm nếu biết một sốh cắt giảm ngân sách 1 một sốh hợp lý.

Sabatier đã chia sẻ trên trang Millennial Money của ông rằng: Nếu KH có thể chi tiêu ít hơn các kinh phí đó, “KH có thể tạo ra sự khác biệt. Nếu KH kết nối đến 1 căn hộ nhỏ hơn, đi làm bằng xe bus và nấu ăn ở nhà, KH có thể tăng mật độ tiết kiệm của KH lên mức 25% hoặc thậm chí cao hơn.” Và dưới đó là 1 số tiêu chuẩn KH có thể làm theo.

cat giam chi phi cho 3 khoan nay, ban se khong lang phi 70% tai san cua minh hinh anh 1

Bạn nên nhớ rất nhiều người giàu có đang ở các ngôi nhà rất giản dị, vừa ở đủ.

Nhà ở

Nếu KH nằm trong 1/3 số người Mỹ trả quá nhiều tiền cho nhà ở, hãy bắt đầu bằng một sốh tìm kiếm 1 nơi cung cấp tiêu chuẩn vừa đủ về khả năng chi trả: Với 30% hoặc ít hơn đối có lương trước thuế. Nhưng để thực sự tiến bộ về một số mục tiêu tiết kiệm của KH, KH sẽ muốn giới hạn nó càng nhiều càng tốt. Nếu KH có thể tìm 1 nơi cho phép KH chi tiêu chỉ dao động 25% hoặc ít hơn lương sau thuế của KH về nhà ở, tài khoản tiết kiệm của KH sẽ tăng lên và chữ “vàng” đang lấp lánh ở phía trước.

Bạn nên nhớ rất nhiều người giàu có đang ở các ngôi nhà rất giản dị, vừa ở đủ. Thậm chí 1 tỷ phú như Warren Buffet vẫn đang sống trong ngôi nhà khá khiêm tốn chỉ có giá trị bằng 0,001% tổng tài sản của ông.

Phương tiện kết nối

Theo dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, sau nhà ở, phương tiện kết nối là kinh phí gia đình lớn thứ hai. Điều này không hề gây lên sự kinh ngạc, bởi hiện người Mỹ đang vay nhiều tiền hơn so có năm ngoái để trả tiền mua sắm xe hơi. Có 1 chiếc xe đáng tin cậy là quan trọng, nhưng KH nên nghĩ đến việc phải chi trả 500 USD mỗi tháng, trong vòng 6 năm ròng để có quyền có nó. Vì vậy, khi mua xe hơi, hãy đảm bảo rằng KH có thể trả tiền mặt hoặc trả hết khoản vay mua nó nhiều nhất trong vòng 3 đến 4 năm.

cat giam chi phi cho 3 khoan nay, ban se khong lang phi 70% tai san cua minh hinh anh 2

Khi mua xe hơi, hãy đảm bảo rằng KH có thể trả tiền mặt hoặc trả hết khoản vay mua nó nhiều nhất trong vòng 3 đến 4 năm.

Thực phẩm

Theo khảo sát của tạp chí Business Insider, kinh phí cho ăn uống chiếm trung bình 43% chi tiêu hàng năm của 1 gia đình. Đây rõ ràng là 1 khoản có thể tiết kiệm, điều này không có nghĩa là KH phải ăn uống khổ cực hơn, hoặc phải thèm thuồng. Để có thể nhắm mục tiêu 1 một sốh tiện lợi hơn, còn tùy thuộc vào cuộc sống và vị thế xã hội của KH. Tuy vậy, KH có cắt giảm kinh phí cho thực phẩm như một số món ăn làm sẵn và đồ ăn nhẹ. Bạn cũng có thể tham khảo bỏ qua tính năng bổ sung như vitamin, thực phẩm tính năng vì đa số một số chất bổ sung là 1 sự lãng phí ít có lại hiệu quả thiết thực.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *