Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là 1 trong những sản phẩm mới nhất được thực hiện tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 bởi tập đoàn Sunshine Group. Tại đây, các khách hàng không khỏi choáng ngợp với kế hoạch và tiến độ thi công bài bản được lần lượt triển khai nhanh chóng.

Vậy căn hộ Quận 7 đã được thi công đến đâu? Ai là nhà thầu thi công tại dự án Sunshine City Saigon? Khi nào chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị.

phoi canh can ho sunshine city saigon

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Sunshine City Sài Gòn Quận 7:

Được tiến hành khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2018 dự án Quận 7 được chủ đầu tư chuẩn bị 1 kế hoạch với những mốc thời gian cụ thể, đảm bảo quá trình xây dựng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Cụ thể, chỉ với khoảng 3 tháng thi công đến nay, dự án Sunshine City Saigon hiện đang được tích cực cất tầng với sự hiện hữu là tầng 4 và 5 với 1 bộ phận máy móc và trang thiết bị hiện đại, thực thi trong phạm vi quy hoạch khép kín, được bảo vệ bởi những hàng rào tôn chắc chắn.

Có thể dễ dàng thấy được, căn hộ Sunshine City Saigon được chủ đầu tư thực hiện các giai đoạn thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng cực kỳ nhanh chóng, không như những dự án bất động sản phải ngồi chờ đợi 5-10 năm thăm dò mà vẫn chưa được thi công.

Với tốc độ này, dự kiến, trong thời gian ngắn nữa, chắc vào khoảng đầu quý 2 năm 2019, những căn hộ Sunshine City Sài Gòn đầu tiên sẽ được chủ đầu tư ra mắt thị trường nơi đây với đa dạng các loại hình và giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Ai là nhà thầu thi công của căn hộ Sunshine City Quận 7?

Tham khảo thêm video giới thiệu về nhà thầu thi công Sunshine City Quận 7:

Từ tốc độ thi công dự án Quận 7 quý khách cũng thấy được để có tiến độ xây dựng nhanh chóng đến vậy không phải bất kỳ nhà thầu nào cũng đủ năng lực thực hiện.

Tham gia vào dự án Sunshine City Quận 7, đơn vị đối tác của chủ đầu tư Sunshine Group đó chính là nhà thầu Coteccons, thương hiệu số 1 với nhiều năm liền giữ “ngôi vua” vững chắc trên lĩnh vực xây dựng mà không dễ dàng các nhà thầu khác có được.

Và đây cũng là cái tên rất quen thuộc với thị trường bất động sản từ Bắc chí Nam và trên cả những thị trường quốc tế, Coteccons đều làm tốt vai trò chinh phục khách hàng bởi uy tín, tiến độ thi công, cũng như bàn gia nhà chất lượng đúng như cam kết.

Do đó, việc thi công căn hộ cao cấp Quận 7 không chỉ tiếp tục khẳng định uy tín của mình trên thị trường phía Nam mà còn giúp dự án Sunshine City Sài Gòn gia tăng giá trị đáng kể, và dễ dàng thu hút khách hàng và nhà đầu tư đổ dồn vào dự án.

Từ những lý lẽ đó, quý khách có thể an tâm lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho cả gia đình. Ngoài những thông tin trên về dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây, hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình với những thông tin giá trị.