Cần kiếm bao nhiêu tiền để lọt top 1% người giàu nhất mỗi lứa tuổi?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tỷ phú đang càng ngày càng giàu có và thu nhập của giới siêu giàu ở mọi lứa tuổi cũng tăng lên từng ngày. Vậy để có tên trong danh sách 1% người giàu nhất mỗi lứa tuổi, KH cần kiếm được bao nhiêu tiền nữa?

Bất bình đẳng về thu nhập ở Mỹ đang có khoảng một sốh ngày 1 lớn hơn trong thập kỷ qua. Mặc dù mật độ người nghèo đang tăng thêm, nhưng một số người giàu nhất nước này vẫn tiếp tục giàu có hơn khiến cho tầng lớp trung lưu ở Mỹ đang dần biến mất. Theo 1 đánh giá gần đây của một số nhà kinh tế Thomas Picketty, Emmanuel Saez và Gabriel Zucman đã được khoa Kinh doanh Booth thuộc Đại học Chicago trích dẫn, 50% người Mỹ có thu nhập trung bình tăng trong vòng 35 năm trở lại đây. Theo đây, mức thu nhập hàng năm của 1 người cần đạt để có thể nằm trong top 1% người giàu có nhất theo lứa tuổi cũng tăng theo.

can kiem bao nhieu tien de lot top 1% nguoi giau nhat moi lua tuoi? hinh anh 1

Hình minh họa

Theo Business Insider, dựa trên số liệu điều tra dân số Hoa Kỳ gần đây, ở lứa tuổi 25, KH phải kiếm được ít nhất 116.000 USD/năm để nằm trong top 1% số người có thu nhập cao nhất. Nhưng nếu KH 64 tuổi, mức thu nhập hàng năm phải đạt ở con số 473.000USD. Còn có một số người từ 36 tuổi trở lên, họ cần kiếm được trên 350.000 USD để có thể lọt vào nhóm 1% một số người giàu nhất cộng độ tuổi.

Business Insider cũng lưu ý rằng nằm trong nhóm 1% người giàu nhất từng độ tuổi không đồng nghĩa rằng KH thuộc 1% giàu nhất nước Mỹ bởi sau 35, người ta kiếm được nhiều hơn hẳn và thu nhập cũng tới từ nhiều nguồn hơn. Tuy nhiên, một sốh tính toán này cũng khích lệ một số người trẻ tuổi tìm ra được một số ý tưởng tốt để có thể đạt được mức thu nhập cao.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đây để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *