Căn hộ Palm Garden Quận 2 – Không gian tiện nghi ,hiện đại

Hiện tại có sự tranh giành “khốc liệt” của một số NĐT, nhà thầu bất động sản mang một số dự án nhà ở có tính tổng diện tích lớn, lựa chọn những vị trí đẹp, phục vụ nhu cầu và thị hiếu của quý khách. Và địa điểm quận 2 đang là một trong một vài nơi có sự “quy tụ” một vài dự án rất quyến rũ mà ai cũng mong muốn mang được.

một trong một vài dự án nhà ở “làm mưa làm gió” hiện tại là Dự án Palm Garden. Nếu bạn là biết đến dự án Palm City thì đây chắc chắn là một dự án phải “để mắt” đến. Đấy là 1 dự án “khủng” thuộc GĐ 2 của khu đô thị Palm City Keppel Land Quận 2

Thị trường bất động sản quận 2 đang chúng kiến sự bùng lên của một dự án căn hộ mơi mang tên Palm GardenCăn hộ Keppel Land

Căn hộ chung cư Quận 2 được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa có nhiều điều kiện thuận lợi đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư , đặc biệt là đầu tư cho thuê căn hộ .

Và rất nhiều một số GĐ thứ nhì nữa sẽ sớm hoàn thiện dự án Palm City hoành tráng, 1 hình ảnh căn hộ tráng lệ cho TP.HCM trong tương lai gần.

Với mật độ xây dựng thấp Palm Garden là một trong những dự án phát triển theo “tiêu chí xanh” cùng tiêu chuẩn đô thị Singapore.

can ho palm garden quan 2

Dự án mang diện tích rộng lớn, số vốn đầu tư khủng cũng cho thấy sự “nghiêm túc” của các NĐT trong việc mang đến một căn hộ đẹp mắt và ấn tượng. Chủ đầu tư Keppel Land là 1 trong một số NĐT hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong phân khúc BDS luôn đem đến cho bạn của mình một vài dự án danh tiếng, có tổng diện tích, chắc chắn 1 cuộc sống và tuyệt vời hơn. Đảm bảo rằng dự án Palm Garden sẽ đem đến 1 không gian sống tuyệt vời mà ai cũng mong muốn sở hữu được.

Căn hộ Keppel Land Quận 2 sẽ là KĐT kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn Singapore, gồm 4 tòa tháp và hơn 1000 căn hộ đẳng cấp. Đây cũng là một hướng đi mới trong công cuộc “đổi mới” của phân khúc bất động sản, BĐS để đáp ứng cho KH của mình một vài căn hộ mới, đẹp và tiên tiến, đạt tiêu chuẩn của 1 đời sống tiện nghi, mới lạ mà KH đề nghị. Dự án Palm Garden hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý khách một cuộc sống an cư tiện nghi cùng chất lượng vượt trội và tích hợp rất nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho dân cư.

Dự án Palm Garden Quận 2 – Thông tin giới thiệu

Để quý khách hiểu hơn về dự án căn hộ này, sớm sở hữu một số dự tính mua căn hộ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp và cần thiết. Qua đấy khách mua sẽ sở hữu được sự cân nhắc cụ thể và chính xác.

Vị trí dự án: Thuộc Dự án chính Palm City, trong KĐT Nam Rạch Chiếc, An Phú Quận 2. Có vị trí đẹp vì thế, dân cư sẽ giảm hết mức được thời gian và gặp khó trong việc đi đến và đi đến đến khu vực trọng điểm. Khía cạnh khác trường học của con cái cũng khá gần và dễ dàng nên một số bậc phụ huynh cũng không mất thời gian trong việc đưa đón con cái.

Khách hàng có thể tham khảo thêm một số dự án Quận 2 cùng với những thông tin được cập nhật bởi Phong Lê tại :http://ledinhphong.vn/

· Chủ đầu tư: công ty TNHH Nam Rạch Chiếc làm chủ đầu tư (sự kết hợp giữa Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái). Đấy là một trong một vài NĐT mang uy tín có rất nhiều dự án đánh giá được tầm vóc và sự đáng tin cậy. Chính cho nên quý khách không cần phải phân vân khi lựa chọn những căn hộ này.

· giải đáp kiến trúc: A61 Singapore. Dưới sự giải thích của đội ngũ kiến trúc sư giàu mẹo vàng sẽ mang lại hướng nhìn mới cho khách mua và một vài căn hộ.giải thích cảnh quan: Landsculptor ThaiLand. Đó cũng là 1 đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của 1 dự án lớn như Palm Garden.

đặc trưng, dự án này được bao phủ bởi con sông rạch chiếc – một trong những nhánh sông của sông Sài Gòn, mang không gian sống thoáng khí, thanh bình và không khí rất trong lành nên nơi đó được coi là lá phối xanh mới cho khu cư dân. Cũng vì thế mà Palm Garden sở hữu thể tận dụng rối đa mở rộng liên kết giao thông đường thủy và một vài dịch vụ du lịch ngắm cảnh ven sông rất tiện dụng.

với một vài ưu thế, sự đầu tư “hùng hậu” của dự án Palm Garden, KH chắc hẳn cũng đã nhìn thấy được tiềm năng và sự phát triển trong tương lai. Đảm bảo đây sẽ là sự quyết định thông minh của mọi dân cư.