Căn hộ Masteri quận 2 bán đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nhu cầu căn hộ

Căn hộ cao cấp masteri thao dien apartments for rent mang đến một căn hộ cao cấp dự án giá trị đầu tư cho khách hàng. Masteri Thao Dien apartment for rent nằm trong khu Xa Lộ Hà Nội ngay mặt tiền khu vực quận 2 trước mặt The Nassim xây dựng bởi TDI Tecombank bảo trợ cung cấp phong cách sống resort. Hãy tìm hiểu những điểm nổi trội ở khu cho thuê Masteri

Mỗi một không gian riêng tư tại Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng, mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ.

Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Masteri Thao Dien apartment for rent được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Với tất cả những tiền đề tốt đẹp này, cư dân ở đây luôn đón không khí vui tươi, ấm áp sẽ luôn luôn ngập tràn tổ ấm của họ.

Cho thuê Masteri Thảo Điền có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

=> Click xem thêm cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ masteri

Giá bán cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Thanh toán cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.