Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là dự án được nhiều sự quan tâm

Cái tên condotel Aria Đà Nẵng được mọi người nhắc đến liên tiếp trong thời gian này với hàng loạt ưu điểm nổi trội như: vị trí, chất lượng thi công… Đến thời điểm này, chủ đầu tư HaNoi Non Nước tiếp tục chinh phục quý vị bằng chuỗi tiện ích đẳng cấp, với sự quan tâm và sát sao từ cơ quan chủ quản chính quyền, hàng loạt chính sách cải tạo nâng cấp hệ thống : đường – trường – trạm đã tạo nên 1 bộ mặt hoàn toàn mới cho Ngũ Hành Sơn.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại Giagocchudautu: phong thủy người tuổi Thìn

Khu căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tối ưu diện tích

Có rất nhiều lý do để bất động sản Ngũ Hành Sơn nói chung, Căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort trở nên điểm nóng đầu tư hay “miếng mồi ngon” cho những nhà kinh doanh. Bởi dự án bất động sản thừa hưởng giao thông đi đến xuyên suốt, cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện tiêu biểu như: Ngũ Hành Sơn được đi đến bởi tuyến đường Trường Sa, Võ Nguyên Giáp, Lạc Long Quận, tuyến Metro Metro giúp cư dân đi đến rất là thuận lợi vào trung tâm thành phố. Có thể nói Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sở hữu 1 địa điểm tọa lạc đẹp toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc trưng là tiện ích sống. Với địa điểm này, cư dân sẽ có được 1 cuộc sống hiện đại sung túc, thịnh vượng mà không cần phải đi quá sâu vào trung tâm thành phố.

condotel Aria Đà Nẵng mang lại cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – 1 trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu đô thị từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối liên kết văn minh, bền vững trong 1 cộng đồng tinh hoa của Căn hộ chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Căn hộ được thiết kế rộng rãi sang trọng, vừa gắn kết lại vừa riêng tư. Có bức tường ngăn cách, có khoảng không gian ngoài trời thoáng đãng, có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Căn hộ cao cấp phù hợp với ngân sách của đại hầu hết những người mua nhà hiện nay bởi diện tích hợp lý và thiết kế nổi trội có thể cung cấp được phong phú nhu cầu ở của quý vị.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort vị trí đẹp

Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là khu chung cư hạng sang có quy mô lớn nhất Ngũ Hành Sơn hiện tại, chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất, tân tiến nhất tại Ngũ Hành Sơn và có thể sánh tầm Bên cạnh khu vực Châu Á. Khu khu Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có thiết kế độc đáo cho hướng nhìn 360 độ, được thiết kế mới theo phong cách Chấu Á và theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Công trình Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort mang phong cách tạo dựng tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ được thiết kế với vuông vắn, thuận lợi bố trí nội thất, đồng thời tận dụng tối đa diện tích sử dụng. 100% Các căn hộ được kiến trúc hợp lý phong thủy. Diện tích Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort chia làm nhiều loại diện tích từ 50m2 – 90m2. quy hoạch từ 1-3 phòng ngủ phù hợp với gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

chu dau tu the royal – là khu phức hợp khách sạn – căn hộ dịch vụ và thương mại kết hợp khách sạn hang sang có đầy đủ dịch vụ 5*, sở hữu vị trí ngay trung tâm của trung tâm thành phố Đà Nẵng. Điểm thuyết phục của dự án là vị trí, nó tựa như các tòa nhà ven đại lộ Champs Elysee – Pháp, Great Charles hay Geogre của khu Westminster, London – Hay đại lộ Pennsylvania tại Wasington, Broadway New York.

Dịp cuối năm, đây là lúc các NĐT tìm kiếm các dự án bất động sản tiềm năng nhất để mang lại lợi nhuận cao cho mình. Với diện tích lên tới 7,5 ha, gồm 1.008 căn hộ cao cấp, giá bán chỉ tầm 60 tr/m2, diện tích từ 50m2 – 90m2. Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sở hữu phương thức chi trả linh hoạt cùng các chính sách rất là hấp dẫn, đem lại lợi ích cao nhất cho người mua cũng như chủ đầu tư. Nhà đầu tư HaNoi Non Nước cùng nhà tiếp thị và phân phối là GKG sẽ tăng độ danh tiếng và chắc chắn về chất lượng đối với dự án bất động sản này. Đặc biệt, dự án bất động sản vừa mới ra mắt đầu quý 3 đã lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Hy vọng rằng với các chia sẻ khá chi tiết về Căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort thì đây là những điều hữu ích nhất cho bạn. Đây sẽ là không gian sống mà ai cũng mơ ước. Hãy thật nhanh tay chọn lựa cho mình 1 chung cư xuất sắc tại đây ngay hôm nay!

Thông tin tại: Sunwah Pearl