Căn biệt thự gây ấn tượng bởi không gian mở đầy phóng khoáng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) – Tòa nhà được thi công ở Tel Aviv-Yafo, Israel, do kiến trúc sư Pitsou Kedem kiến trúc trên nền đất có qui mô 580 m2. Công trình được coi là hòa nhập được tuyệt vời có môi trường môi trường xung quanh xung quanh.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 1

Tòa nhà được thi công ở Tel Aviv-Yafo, Israel, do kiến trúc sư Pitsou Kedem kiến trúc trên nền đất có qui mô 580 m2. Đây công trình được coi là hòa nhập được tuyệt vời có môi trường môi trường xung quanh xung quanh.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 2

Toàn bộ kiến trúc và không gian kết hợp có nhau trong 1 cấu trúc thép đục lỗ tạo ra 1 sự ăn nhập kỳ lạ mặc dù vẫn có ranh giới rõ ràng.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 3

Với cấu trúc kiểu lỗ hổng này không các điều chỉnh được lượng ánh sáng mặt trời xuyên qua một vài không gian của tòa nhà.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 4

Và kiểm soát được góc nhìn tổng thể từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài 1 một vàih hiệu quả.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 5

Tòa nhà được thi công theo một vài lớp và một vài khu vực. Có khu vực trọng điểm là không gian trọng điểm, và một vài khu vực xung quanh tào thành 1 tổng thể hài hòa.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 6

Khu vực ngoại khu có 1 lớp thép bảo vệ, phần trong có thể kết hợp một vài tủ vách tạo thành 1 khu vực trưng bày một vài tác phẩm điêu khắc hoặc một vài tác phẩm nghệ thuật. Đây không chỉ là công dụng mà còn là 1 phần trong cấu trúc của tòa nhà.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 7

Cấu trúc tòa nhà cũng tạo ra nhân tố quan trọng nhất, là nhân tố không có khía cạnh vật lý và không chiếm nhiều không gian, vẫn có không gian riêng biệt nhưng lại không quá tách rời.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 8

Bóng đổ lên tường và sàn là kết quả từ quy hoạch thi công ngoại khu tòa nhà, kết hợp một vài góc khi mặt trời chiếu để lấy ánh sáng môi trường xung quanh cho toàn bộ một vài khu vực trong căn nhà.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 9

Trong mỗi góc của tòa nhà đều có sức sống của môi trường xung quanh.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 10

Với kiến trúc thông minh đã tạo ra sự chuyển động và phối màu cực kỳ ăn nhập giữa ánh sáng và bóng tối trong căn nhà. Sự chuyển động của mặt trời sẽ tạo ra một vài dạng hình học cộng có sự pha trộn đặc biệt của màu sắc và chiều sâu trên một vài bức tường màu xám.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 11

Không gian mở đầy phóng khoáng là điểm nhấn mạnh mẽ và xuyên suốt trong kiến trúc.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 12

Phòng tắm được kiến trúc dễ làm, tiên tiến có các thiết bị áp dụng rất công năng có đầy tính ấn tượng.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 13

Cầu thang được kiến trúc hài hòa có tổng thể ngôi nhà.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 14

Thiên nhiên và ánh sáng tràn trề khắp mọi nơi, căn bếp nhỏ giản dị cũng tràn ngập ánh nắng.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 15

Với một vài chất liệu được chọn lọc đều ở trạng thái thô (bê tông, thép và gỗ) và các lỗ thoáng không chỉ đẹp mà còn có lại hiệu quả ánh sáng mặt trời một vàih tân màu sắc trong suốt cả ngày.

can biet thu gay an tuong boi khong gian mo day phong khoang hinh anh 16

Toàn bộ ngôi nhà là 1 kết cấu mở thoáng đãng giữa không gian trọng điểm và một vài không gian phụ đều không có điểm tách rời, cho dù vẫn là các khu vực riêng.