Cách tháo bơm tsurumi như thế nào

Để máy bơm sử dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người hưởng dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn hưởng dụng bao gồm cả khâu cài đặt đặt ban đầu.

>> máy bơm nước thải đặt chìm https://goo.gl/RM47Am

Trước khi đưa máy bơm vào sử dụng bạn cần:

1. Trước hết chúng ta phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật chọn lựa hay không? Máy bơm hoạt động điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

2. Kiểm tra xem tất cả các phụ tùng cần thiết lưu thông kèm, kiểm tra máy bơm của chính mình có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách sử dụng máy máy bơm nước thải

một vài sự cố thường gặp khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải:

 

– Khi mua, lắp đặt đặt máy máy bơm nước thải cần phải tập trung đến chủng hãng máy bơm, Mục đích hưởng dụng như: chúng mình sử dụng máy bơm để bơm nước sạch hay bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, máy bơm nước thải có rác hay không, vận hành trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

– Khi lắp đặt máy bơm nước thải, bạn phải lắp đặt đúng hướng dẫn sử dụng của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn trong catalogue đi kèm.

– Khi lắp đặt xong, những chúng ta phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm nước được làm việc lâu bền và an toàn, các bạn cũng nên chú tâm vấn đề này. sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện gây ra tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

– Nên đề nghịmột số NVKD có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm nước thải.

>> máy bơm nước 3 pha 

Tháo bơm và cài đặt ráp:

1. Tháo bơm chìm nước thải

Khi tháo bơm hãy chuẩn bị một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không dùng lại được nữa Sau thời điểm tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

Tháo bơm theo trật tự, tham khảo bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

>> xem thêm giá máy bơm giếng khoanhttps://goo.gl/8UQ2HU

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ loại dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn thận không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. lắp đặt ráp bơm

cài đặt lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy chú trọng các điểm sau đây:

(1) Khi cài đặt lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. nếu nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau thời điểm hoàn thành bước 1) của việc lắp lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có cách quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi chạy máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích thước được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com