Các triệu phú làm thế nào để tiền ngày càng “sinh sôi nảy nở”?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Không có gì lạ khi các triệu phú có thói quen, phẩm chất và cách nghĩ khác có người thông thường. Những thói quen dưới đây là các cách giúp họ quản lý tiền bạc cũng như quyết đoán khi đưa ra các chọn lọc khôn ngoan để kiếm được nhiều tiền hơn.

1. Không bốc đồng.

Đã bao nhiêu lần quý khách đã ngần ngừ trước 1 món đồ? Hay thực ở là vừa nhìn thấy nó quý khách đã chọn lọc bỏ tiền ra mua luôn? Thông thường, đa số mọi người đều có các chọn lọc bốc đồng khi mua hàng. Các nhà triệu phú, là các người có khả năng đình trệ sự hài lòng trong chốc lát và biết kiềm chế các chọn lọc bốc đồng.

2. Nhận thức rõ sự khác biệt giữa mong muốn và nhu cầu.

Triệu phú cũng biết sự khác biệt giữa mong muốn và nhu cầu. Tất cả chúng ta đều có các khoảnh khắc muốn nhà mới, đôi giày, xe hơi hoặc văn phòng xa xỉ. Nhưng liệu chúng có cần thiết? Hoặc, quý khách có thực sự cần chiếc xe sang trọng đây không? Chắc chắn rằng chiếc xe mạnh mẽ và hoàn hảo trên các con phố lái xe của quý khách. Nhưng, nó không phải là điều cần thiết. Thay vì chi tiền cho các thứ không thực ở, các nhà triệu phú bỏ tiền vào các mục tiêu đầu tư để tiếp tục tăng lên tài sản của họ.

3. Tập trung vào dài hạn.

Các mục tiêu dài hạn cần ít nhất từ ​​1 đến năm năm để đã đi vào làm việc. Mục tiêu dài hạn là động lực hoàn hảo. Chúng cho phép quý khách nhìn ra ngoài thời điểm giai đoạn này và đưa ra mục tiêu chính để quý khách nỗ lực Bên cạnh đây.

4. Có nhiều nguồn thu nhập.

Sau khi thiết lập 1 số an ninh tài chính an toàn, các triệu phú bắt đầu tìm kiếm các cách khác để có lại tiền. Tại sao? Bởi vì họ cảm thấy rằng nguồn thu nhập chính của họ có thể đột ngột bị cạn kiệt. Để tránh bị mất doanh thu, 1 triệu phú sẽ thiết lập nhiều nguồn thu nhập tạo ra dòng tiền như 1 kế hoạch dự phòng.

cac trieu phu lam the nao de tien ngay cang "sinh soi nay no"? hinh anh 1

5. Tự động hóa các khoản đầu tư.

Có các cố vấn và các cách khác để tự động hóa các khoản đầu tư, chẳng hạn như khấu trừ phần trăm của tiền thu nhập và đặt nó vào tài khoản tiết kiệm bằng tài khoản điện tử, nhưng các nhà triệu phú cũng thường quan tâm đến vấn đề đầu tư như 1 thói quen. Họ biết làm thế nào và khi nào để tận dụng các thời cơ, cũng như đầu tư bao nhiêu… Nhưng họ đã thực hành chiến lược đầu tư này đủ để họ có được kiến ​​thức rõ ràng về làm việc đầu tư.

6. Thực hiện theo ngân sách.

Bằng cách làm theo 1 khoản ngân sách, các triệu phú có thể thấy được tiền vào bao nhiêu và ra bao nhiêu. Điều này cho phép họ tạo ra 1 kế hoạch chi tiêu cụ thể để họ có thể mua được các thứ cần thiết và loại bỏ các kinh phí lãng phí.

7. Luôn dự tính tài chính cho các trường hợp khẩn cấp.

Những triệu phú luôn có 1 khoản tiền dành cho các trường hợp khẩn cấp. Họ cảm thấy rằng luôn có thể có 1 cuộc khủng hoảng, như mất việc hoặc ở nạn, bệnh tật xảy ra trong gia đình 1 cách bất ngờ. Thay vì vay tiền, và mắc nợ lãi họ có tiền tiết kiệm để hỗ trợ cho đến khi cuộc khủng hoảng kết thúc.

8. Chỉ đầu tư vào các gì họ hiểu.

Warren Buffett và nhà đầu tư cổ phiếu huyền thoại Peter Lynch đã đưa ra lời khuyên rằng quý khách nên “đầu tư vào các gì quý khách biết”. Đó là 1 bí kíp mà các nhà triệu phú đồng ý bởi vì khi họ hiểu biện pháp 1 doanh nghiệp tạo ra thu nhập và lợi nhuận, họ có lợi thế tranh đua. Họ nhận thức được các rủi ro và thời cơ.

9. Sống dưới mức khả năng của họ cho phép.

Không có gì bí mật khi các cá nhân giàu có sống dưới mức khả năng của họ. Chẳng hạn, Warren Buffett vẫn sống trong căn nhà cũ của ông ở Omaha, Nebraska mà ông mua vào năm 1958 có giá chỉ 31.500 đô la. Cựu Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer hoàn toàn bay bằng máy bay thương mại. Mặc dù họ có thể có 1 villa hoặc máy bay riêng, họ đã chọn để tiết kiệm tiền của họ cho các nhu yếu phẩm cần thiết và không phải các mặt hàng xa xỉ.

10. Không mắc nợ.

Các triệu phú không cho phép mình ngập trong nợ nần. Họ không mượn tiền và tránh sử dụng thẻ tín dụng nếu họ không có tiền để trả thẻ – trừ khi đây là 1 khoản đầu tư để cải thiện công việc kinh doanh của họ hoặc bắt đầu 1 doanh nghiệp mới.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đây để so sánh toàn bộ giá của các căn hộ bình thạnh