Bơm chìm loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy bơm nước thả chìm lưu lượng lớn đang là một trong một số dòng bơm được để mắt tới và sử dụng khá nhiều tại Việt Nam trong vài năm gần đây. những loại bơm này thường được sử dụng cho các mục đích bơm nước thải , bơm nước hố móng công trình hay bơm nước thủy điện, bơm nước chống ngập úng…

>> xem thêm bơm matra 

hiện tại trên phân khúc có khá nhiều các hãng máy bơm nước thả chìm lưu lượng lớn của các thương hiệu khác nhau được các đơn vị chào bán và điều đáng nói là “thật giả lẫn lộn” làm cho khách đi mua khá phân vân như “lạc vào mê cung” để lưu thông đến quyết định cuối cùng. cho nên trong bài viết này chúng tôi sẽ cung ứng thông tin đến Quý khách 3 dòng máy bơm nước thả chìm lưu lượng lớn khả quan nhất Hiện nay để Quý khách biên soạn và có một vài lựa chọn chính xác hơn.

1. Máy bơm nước thả chìm lưu lượng lớn loại Tsurumi.

Nói đến các loại máy bơm chìm nước thải thì Tsurumi phải là thương hiệu được nhắc đến Trước tiên. Đây là thương hiệu đến từ nước Nhật chuyên làm ra hãng máy bơm xử lý nước thải. Đây cũng là thương hiệu lớn duy nhất trên địa cầu tập trung sản xuất một hãng máy bơm chuyên dụng, vì vậy hầu như hầu hết chất xám của họ được đầu tư vào hãng sản phẩm này.

Tsurumi có những công nghệ được bảo hộ độc quyền và được cấp bằng sáng chế như công nghệ Oil Lifer mà từ thời cổ đại cả một số thương hiệu lớn khác cũng phải mua lại để thiết kế cho loại máy móccủa mình như Pentax hay CNP …

bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm là điều không cần phải nói đến quá nhiều bởi nó đã được khẳng định từ chính người dùng trong nhiều năm nay. tất thẩy khi nhắc đến bơm chìm nước thải người ta nhắc từ thời cổ đại đến Tsurumi.

Các sản phẩm máy bơm nước thả chìm Tsurumi có rất nhiều sự lựa chọn cho Quý khách như dòng TOS, hãng KRS , hoặc các hãng bơm GSZ

Máy bơm nước pentax

Pentax là thương hiệu máy bơm nước đến từ italy đã có mặt rất sớm tại thị trường Việt Nam. Nói về các sản phẩm máy bơm nước ly tâm đặt cạn hoặc máy bơm chìm giếng khoan thì Pentax luôn là số 1, nhưng máy bơm chìm lưu lượng lớn của các hãng bơm nước thải thì thương hiệu này vẫn phải đứng sau các sản phẩm của thương hiệu Tsurumi. Như tất cả chúng tôi đã nói qua ở trên. Pentax vẫn phải mua lại công nghệ sáng chế của Tsurumi để lắp đặt ráp vào loại máy móc của chính mình. Nhưng với kinh nghiệm làm ra lâu đời của người dùng nó cùng với trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến, Các sản phẩm máy bơm nước thải Pentax vẫn có chất lượng rất đẹp tạo nên sự yên tâm cho người dùng.

>> Máy bơm nước 100m3/h

Một số loại bơm chìm nước thải lưu lượng lớn của Pentax đáng chú trọng như loại DM4 hoặc DV4.

3. Máy bơm nước thả chìm lưu lượng lớn hãng Ebara.

Ebara cùng Pentax là 2 thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới hiện tại xuất xứ G7 . Ebara cũng chính là thương hiệu cạnh tranh hàng đầu các sản phẩm máy bơm nước với Pentax, và các hãng bơm chìm lưu lượng lớn của thương hiệu này cũng vậy. Với trình độ và công nghệ chế tạo của họ luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt khả quan nhất. ví như so sánh với các dòng bơm Pentax thì chất lượng là tương đương nhưng báo giá của Ebara thường cao hơn 1 chút so với các sản phẩm của Pentax. Vì thế tác giả bài viết để sản phẩm thương hiệu này xếp ở vị trí số 3 trong Top 3 hãng máy bơm nước thả chìm lưu lượng lớn đắc địa nhất hiện tại .

nếu như chọn lựa Ebara, bạn có biện pháp biên soạn hãng bơm chìm lưu lượng lớn DML.

Để được tư vấn thêm thông tin về 3 dòng máy bơm nước thả chìm lưu lượng lớn tiềm năng nhất hiện tại cũng như báo giá thành sản phẩm và cung cấp hàng chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long theo số Hotline 0983.480.880 hoặc truy cập website http://sieuthimaybom.vn/ để xem chi tiết các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi.

>> Xem thêm máy bơm nước 15m3/h http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-dat-chim-tsurumi-40u2.25-t370-2335

Xin trân trọng cảm ơn !