Bình tích áp varem – Các thông số chiều dài của bình tích áp

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối với khách hàng với các loại dung lượng như: 200l sức ép 10bar; sức ép 8bar; áp lực 16bar; sức ép 25bar http://bit.ly/2wLiNrG có qui hoạch hai dạng đứng và nằm tại. Tùy theo nhu cầu hưởng dụng mà quý khách có biện pháp chọn lựa hãng bình thích hợp với quan tâm và khả năng số tiền của người dùng nó.

Thông báo kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem  của Ý

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ Ý . loại bình này có dung tích 200l và vận hành được trong mức sức ép 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách có cách chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống kết nối có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích thước khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. quan tâm: loại máy làm việc đắc địa trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đối vớikhách hàng: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung cấp cho khách các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung ứng thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được sử dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với chi phí thấp nhất trên phân khúc mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó,doanh nghiệp tất cả chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên làm việc pro, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫn loại máy móc xác thực nhất và chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật cài đặt đặt và tư vấn lắp đặt sản phẩm.

nếu như Quý khách ở Hà Nội có cách đến với công ty chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi và có lựa chọn đẹp nhất cho mình. Hoặc liên hệ đối với tất thẩy chúng tôi theo phone: 0124.761.8888 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà tất cả chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho mình.

chúng mình có cách xem thêm : Báo giá cả bình tích áp 500l hiệu Varem tại đây

Hãy đánh giá trị bài viết của công ty chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *