Bình áp lực có những phương pháp kiểm định chất lượng

Thiết bị bình tích áp Varem là một dụng cụ được cài đặt đặt trong các hệ thống đáp ứng nước, mục đích chính là thúc đẩy áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao.

Bình tích áp còn giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Thiết bị này có các tác dụng căn bản đó chính là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước; giúp bảo vệ máy bơm nước tránh được một số sự cố. Và ngoài ra, còn giúp tăng tuổi thọ của hệ thống máy bơm nước, tránh được sự va đập của thủy lực khi tải bị ngắt đột ngột.

Quy trình tiến hành kiểm định bình tích áp Varem 24 – 1000 lit

Với mục đích giúp đảm bảo chất lượng của bình tích áp nên nhà làm ra, nhà mặt phố cung cấp cần kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao hàng một số loại giấy tờ đi lại kèm theo sản phẩm như: giấy chứng nhận CO/CQ của chính nhà sản xuất, có giấy bảo hành đã đúng với thông báo của khách hay chưa.

>> Xem thêm bình áp lực varem

Tiếp theo tiến hành kiểm tra trên vỏ bình xem có các vết rạn, nứt, rò rit tại các mối hàn, tán đinh hay không?

Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

Kiểm tra độ kín: sử dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

Kiểm tra dùng: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình dùng thông thường. Đưa bình vào làm việc,lưu ý các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện di chuyển kèm.

Với các bước kiểm tra trên sẽ giúp cho quý khách hàng có thể biết được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem mà mình sẽ mua. Mọi thông báo chi tiết về sản phẩm, giá thành giao dịch, chính sách ưu đãi quý khách vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

>> Xem thêm bình tích áp varem 200 lít

thông báo liên lạc: Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam

phone: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *