BIM Group – Dấu ấn thương hiệu kết tinh từ kinh nghiệm, uy tín và tầm nhìn phát triển chiến lược

(Canhosunwahpearl.edu.vn) “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – có bề dày bí kíp cộng triết lý kinh doanh bền vững luôn được chú trọng trong quá trình phát triển, BIM Group là thương hiệu đang từng ngày khẳng định danh tiếng trên phân khúc có nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

BIM Group – Vững chắc tiến bước và phát triển

bim group – dau an thuong hieu ket tinh tu kinh nghiem, uy tin va tam nhin phat trien chien luoc hinh anh 1

Có thể nói “độ già” của công ty song hành có không ít một số bài học xương máu, một số bí kíp quý báu, tích lũy 1 giá trị vô hình mà to lớn cho thương hiệu của công ty đó, 1 giá trị chẳng thể chối cãi và cũng chẳng thể tiện lợi đạt được trong ngày 1 ngày hai. Không nhiều trong số một số công ty lớn ở Việt Nam có chiều dài phát triển hơn 20 năm, có thể nói, bề dày bí kíp phát triển là 1 trong một số thành tố tạo nên danh tiếng của BIM Group, 1 trong một số tập đoàn kinh tế danh tiếng giai đoạn này. Với 3 trụ cột trong chiến lược kinh doanh là phát triển du lịch và đầu tư BDS, nông nghiệp – thực phẩm và dịch vụ thương mại, thương hiệu BIM ẩn chứa trong mình không chỉ 1 câu chuyện công ty đa màu đa dạng mà còn là biểu tượng của tiềm lực phát triển không ngừng.

Nhiều người biết đến BIM Group thông qua một số dự án bất động sản để lại nhiều dấu ấn như khu thành thị Hạ Long Marina (Quảng Ninh) làm một sốh tân bề ngoài thành thị ở Hạ Long theo hướng tiên tiến, văn minh, hay như một số dự án có tầm quốc tế như Fraser Suites, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Tuy nhiên, như 1 người hùng ở ẩn, ít người biết được rằng BIM Group cũng xứng đáng có danh hiệu ‘cây đa cây đề’ trong lĩnh vực nông nghiệp – thực phẩm, được phân tích là nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất Việt Nam có tổng diện tích nuôi trồng lên đến 1.600ha cộng nhiều giải thưởng chất lượng danh tiếng.

Từ đầu một số năm 2000, BIM Group đã đưa vào vận hành nhiều khu nuôi trồng và sản xuất thủy hải sản lớn như khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa(2004), trọng điểm phát triển nguồn giống đảo Phú Quốc (2005) và nhà máy chế biến thủy sản Tắc Cậu (2007).

Những dự án này đều là một số khu nuôi trồng và sản xuất thủy hải sản rất lớn, tầm cỡ. Chẳng hạn trọng điểm phát triển nguồn giống đảo Phú Quốc diện tích 42ha nhập khẩu, chọn lựa nguồn giống sạch từ nhiều nước trên địa cầu như Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Singapore, nuôi và gây tôm giống có công suất tối đa tới 3 tỷ con mỗi năm; khu nuôi tôm Minh Thành diện tích 251ha có sản lượng trung bình tới 2.000 tấn/năm, khu nuôi tôm Đồng Hòa diện tích 1.234ha xuất khẩu tới nhiều phân khúc khắt khe như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, có năng suất ổn định dao động 16 tấn/ha; nhà máychế biến thủy sản Tắc Cậu có sản lượng lên tới 13.000 tấn thành phẩm mỗi năm…Ngoài ra, BIM Group cũng là cái tên có cánh đồng muối rộng nhất Đông Nam Á có công suất tối đa trên 500.000 tấn muối thô mỗi năm.

Không chỉ dừng lại ở đó, BIM Group còn chứng tỏ tiềm lực kinh doanh sâu rộng quathành công trong mảng dịch vụ thương mại có hệ thống trọng điểm gym thể thao cấp cao nhất Việt Nam – Elite Fitness. Ra đời từ năm 2010, Elite Fitness không ngừng phát triển mạnh mẽ, đến nay đã có hàng chục trọng điểm ở nhiều thành thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hạ LongBên cạnh đó, chuỗi nhà hàng Zpizza thuộc BIM Group cũng ăn nên làm ra từng ngày phát triển và mở rộng.

Dấu ấn từ phát triển BDS

bim group – dau an thuong hieu ket tinh tu kinh nghiem, uy tin va tam nhin phat trien chien luoc hinh anh 2

Để lại nhiều dấu ấn nhất và khẳng định được diện tích cũng như địa vị của BIM Group trên thương trường vẫn là BDS.Năm 2016 BIM Group đã gặt hái được nhiều thành công. Nói như ông Đoàn Quốc Huy, Phó Chủ tịch tập đoàn BIM Group, năm vừa qua có một số nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên, tập đoàn đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan, cao hơn so có mục tiêu doanh thu đã đề ra, là kết quả rất đáng khích lệ trong bối cảnh phân khúc bất động sản càng ngày càng tranh giành khốc liệt. Các chỉ tiêu kinh doanh đều cao hơn năm trước.Điều này chứng tỏ BIM Group đang đi đúng hướng và phát triển 1 một sốh vững chắc.

Với thế và lực của mình, BIM Group đang biểu hiện là 1 nhà phát triển bất động sản tiên phong ở phân khúc Quảng Ninh. Những dự án chung cư cấp cao, một số khu nhà phố, nhà liền kề nghỉ dưỡng Thứ nhất ở Hạ Long được phân khúc phân tích cao như Green Bay Towers, Green Bay Village, Pearl Villas, Royal Lotus Villas & Resort, Little Vietnam…

Tiếp tục chinh phục phân khúc bằng một số tầm cao mới

bim group – dau an thuong hieu ket tinh tu kinh nghiem, uy tin va tam nhin phat trien chien luoc hinh anh 3

Nhằm đẩy mạnh đầu tư một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao ở Phú Quốc, nơi phân khúc rất tiềm năng,

BIM Group tiếp tục đầu tư tới hơn 300 triệu USD. Theo đó phải kể tới Khu phức hợp du dịch Phú Quốc Marina diện tích lên tới 155ha, điểm sáng của nghỉ dưỡng và vui chơi; được ví sẽ trở thành 1 Sentosa của Việt Nam trong tương lai.

Có một số tầm nhìn kinh doanh khác biệt so có nhiều chủ đầu tư khác trên phân khúc, BIM Group nâng cao lợi thế tranh giành của mình không chỉ bởi việc tìm hiểu đưa ra một số loại hình sản phẩm đặc thù mà còn bởi việc hợp tác có một số thương hiệu quốc tế đình đám như InterContinental Hotels Group, Frasers Hospitality Pte Ltd thuộc tập đoàn Fraser & Neave Limited và The Ascott Limited. Chưa dừng lại ở đó, hiện BIM Group đang mở rộng và đẩy mạnh đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao không một số ở phân khúc đầy tiềm năng trong nước có quỹ đất sạch lớn mà tập đoàn đã có sẵn từ lâu, BIM còn đang vươn cánh tay sang phân khúc quốc tế có dự án khách sạn 5 sao Thứ nhất ở Lào – Crowne Plaza Vientiane vừa mới được khai trương vào tháng 4.

Hàng loạt dự án rất có tiềm năng trong năm 2017 đã sẵn sàng bùng nổ cộng BIM trong năm nay. Đầu tiên phải kể tới InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, dự án căn hộ nghỉ dưỡng có thương hiệu InterContinental Thứ nhất ở Châu Á; kế tiếp là Citadines Marina Hạ Long, dự án condotel Thứ nhất ở phân khúc Hạ Long được quản lý bởi tập đoàn quốc tế có100% một số căn hộ view vịnh Hạ Long…Giới đầu tư đều phân tích đó sẽ là một số dự án “bom tấn” trên phân khúc giai đoạn này.

Vừa qua BIM Group cũng đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thương mại khi hợp tác có AEON Mall Việt Nam đầu tưdự án Trung tâm thương mại thứ hai của AEON Mall ở quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm trên khu đất có tổng diện tích 16.7ha do BIM Group làm chủ đầu tư. Trong đó dự án AEON Mall chiếm 9.5ha, có tổng tổng diện tích sàn thi công lên tới trên 200.000m2 sẽ được bắt đầu làm ngay trong năm 2017 và chuẩn bị khai trương quý 4/2019.

Vươn mình phát triển, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, BIM Group là minh chứng của nội lực công ty, sự cố gắng không ngừng nhằm phát triển, rộng mở của một số công ty Việt Nam, đặc thù trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ của 10 năm trở lại đó.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/