Á Hậu Tú Anh nói gì về việc làm đại sứ cho TS Group?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trao đổi có Canhosunwahpearl.edu.vn sáng 12.11, Á hậu Tú Anh đã chia sẻ lý do khi làm đại sứ thương hiệu cho TS Group, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang vừa bị cơ quan công dụng bắt giữ lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng.

a hau tu anh noi gi ve viec lam dai su cho ts group? hinh anh 1

Á Hậu Tú Anh nói gì về việc làm đại sứ cho TS Group? (Ảnh: IT)

Sau khi có tài liệu trên các phương tiện truyền thông và báo chí về việc khách mua làm đại sứ cho nhãn hàng của TS Group, 1 doanh nghiệp vừa bị thu giữ khối lượng lớn mỹ phẩm, thực phẩm công dụng nghi giả có giá trị lớn lên tới 11 tỷ đồng khiến dư luận độc đáo quan tâm. Một số diễn viên, ca sỹ cũng có liên quan đã chính thức lên FB gửi lời xin lỗi người hâm mộ. Cảm nghĩ của Tú Anh về sự việc này giai đoạn này như thế nào?

– Tú Anh chỉ đâyng vai trò đại sứ thương hiệu duy nhất cho dòng sản phẩm Beauty & Go của T’s Group, sản phẩm này xuất xứ từ Tây Ban Nha, được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Thương mại Hiếu Dương, còn TS Group chỉ là kênh bán và bán lẻ sản phẩm này. Tôn trọng tiêu chuẩn làm việc, tôn trọng đối tác, dù các ngày qua rất muốn lên tiếng bảo vệ danh tiếng, danh dự cho chính mình nhưng Tú Anh vẫn gắng chờ đợi các tài liệu chính thức từ cơ quan chức nưang rồi mới lên tiếng. Là 1 công dân, Tú Anh luôn ý thức việc thực thi và chấp hành đúng Pháp luật, do vậy dù đã biết rất rõ về sản phẩm nhưng trong thoả thuận hợp tác đại sứ thương hiệu, Tú Anh vẫn có điều khoản đề nghị đối tác “Cam kết sản phẩm Beauty & Go đã được cấp phép ở Việt Nam và chắc chắn mọi đề nghị về chất lượng và sức khoẻ cho người tiêu dùng” .

a hau tu anh noi gi ve viec lam dai su cho ts group? hinh anh 2

Á hậu Tú Anh đã chia sẻ cởi mới có Canhosunwahpearl.edu.vn về việc ở sao làm đại sứ cho TS Group (Ảnh: IT)

“Tú Anh xin được gửi lời cảm ơn tới toàn bộ mọi người đã quan tâm tới Tú Anh trong các ngày vừa qua và gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người hoang mang, lo lắng quá nhiều. Dù còn rất trẻ và con các con phố phía trước còn rất dài, nhưng tình cảm yêu mến, sự quan tâm và ủng hộ của mọi người cũng chính là động lực để Tú Anh luôn đã đi vào hoạt động và gắng sức nhiều hơn, Tú Anh luôn trân trọng các tình cảm ấy!”, Á hậu Tú Anh chia sẻ.

Tú Anh có các giải đáp gì khi chọn lọc sản phẩm của đơn vị này để làm đại sứ thương hiệu hay không?

– Tất nhiên là có chứ, trước khi được mời làm đại sứ thương hiệu cho Beauty & Go thì Tú Anh đã nghiên cứu rất kỹ và sử dụng sản phẩm này trong suốt 1 thời gian dài. Cảm nhận về sản phẩm tốt nên Tú Anh còn chia sẻ để cả gia đình cộng sử dụng, đây cũng là lý do mà Tú Anh chấp nhận chấp nhận khi được mời làm đại sứ cho thương hiệu này.

Thực tế, sản phẩm Beauty&Go có xuất xứ từ Tây Ban Nha do Công ty CPTM Hiếu Dương ( MST : 2901423075). Địa chỉ : Tòa nhà Tecco, Phường Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An nhập khẩu và TS Group là đơn vị bán sản phẩm. Đây là Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch và đầy đủ giấy phép của các cơ quan công dụng theo quy định của pháp luật Việt Nam. bao gồm: Xác nhận mở bán thích hợp an toàn thực phẩm do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; Giấy phép quảng cáo do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; tờ khai hàng hoá nhập khẩu ( thông quan ) cho 02 lô hàng gần nhất. Đối có sản phẩm này, TS Group chỉ là đơn vị bán, bán lẻ.

Cũng trong ngày 11.11, Á hậu Tú Anh đã cung cấp cho Canhosunwahpearl.edu.vn các pháp lý mở bán thích hợp an toàn thực phẩm do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; Giấy phép quảng cáo do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; tờ khai hàng hoá nhập khẩu ( thông quan ) cho 02 lô hàng gần nhất. Theo xác minh các pháp lý trên có trên hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý liên quan và chắc chắn tính pháp lý.

Sản phẩm mà Tú Anh làm đại sứ là Beauty & Go có lý do từ Tây Ban Nha và TS Group chỉ là đơn vị bán sản phẩm này. Vậy vi sao doanb nghiệp nhập khẩu lại không lên tiếng để thanh minh cho khách mua?

– Trong giới hạn của mình là 1 đối tác về công việc cũng như là 1 người đã từng sử dụng sản phẩm, có vai trò của người sử dụng khi biết về sản phẩm, nghiên cứu các tài liệu trên phân khúc trong nước và quốc tế, các pháp lý hợp pháp thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, Tú Anh thấy đúng quy định nên mới chấp nhận làm đại sứ thương hiệu. Việc đơn vị nhập khẩu không lên tiếng về sản phẩm cũng như các nội dung liên quan đến vai trò của họ tùy thuộc vào nhận thức, trách nhiệm của họ đối có người tiêu dùng, đối có đối tác, việc này Tú Anh xin phép chẳng thể có ý kiến.

Dù mọi việc vẫn đang chờ đợi kết luận của cơ quan điều tra nhưng thông qua báo Canhosunwahpearl.edu.vn, khách mua có muốn nói gì có các người luôn luôn yêu mến và hâm mộ khách mua trong suốt thời gian qua?

– Tú Anh xin được gửi lời cảm ơn tới toàn bộ mọi người đã quan tâm tới Tú Anh trong các ngày vừa qua và gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người hoang mang, lo lắng quá nhiều. Dù còn rất trẻ và con các con phố phía trước còn rất dài, nhưng tình cảm yêu mến, sự quan tâm và ủng hộ của mọi người cũng chính là động lực để Tú Anh luôn đã đi vào hoạt động và gắng sức nhiều hơn, Tú Anh luôn trân trọng các tình cảm ấy!

Trân trọng cảm ơn Tú Anh!

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn