Yếu tố vượng phong thủy của dự án Sun Wah Pearl

Căn hộ Sun wah Pearl tại quận Bình Thạnh được đầu tư xây dựng bằng 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Chủ đầu tư là một tập đoàn đa quốc gia kinh doanh tài chính và phát triển bất động sản. Sun Wah Group là một tập đoàn lớn đã từng liên doanh với SSGgroup để phát triển dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường, khách hàng và nhà đầu tư.

can-ho-sun-wah-pearl1

Dự án Sun Wah Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm TP. Hồ Chí Minh, kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Sun Wah Pearl được thiết kế tinh tế hài hòa mang đậm nét Á Đông với tính thẩm mỹ cao. Tại dự án Sun Wah Pearl, yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao. Tính phong thủy của dự án được chủ đầu tư chú trọng sao cho phù hợp với tính cách của người Á Đông hơn bao giờ hết ví dụ như về hướng cửa, hướng ban công và cách bố trí nội thất trong căn hộ.

Với chính những yếu tố phong thủy của mình thì Sun Wah Pearl được các nhà thiết kế chú ý đến mọi chi tiết nhỏ nhất. Mọi căn hộ đều được thiết kế hiện đại để tận dụng tối đa ánh sáng, gió và khí trời đem lại không gian gần gũi với thiên nhiên hơn cho khách hàng. Tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho mỗi chủ nhân của căn hộ khi lựa chọn an cư tại  Sun Wah Pearl.

Sun Wah Pearl chia 3 làm phân khu chính: Khu căn hộ chung cư; Khu trung tâm thương mại; Khu văn phòng cho thuê. Mặt bằng căn hộ Sun Wah Pearl được thị trường và các chuyên gia đánh giá là có vị trí đẹp, được thiết kế khoa học, tinh tế. Nếu nhìn từ tổng thể bên ngoài, dự án gồm có 2 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng với hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Ngay cạnh đó là một tòa tháp văn phòng nằm ngay trước dự án tái định cư đã hoàn thành.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết!

Hotline: 0913.756.339