Wilton Tower khu căn hộ căn hộ vuông vắn vị trí đẹp

Wilton Tower Novaland hiện đại và tiện nghi theo xu hưởng phong thủy tốt nhằm mang đến cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ. Cư dân dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2 sẽ có cơ hội được tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời nhất từ không gian sống xanh, trong lành mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đến với căn hộ ngay hôm nay, quý khách sẽ vô cùng hài lòng cho cuộc sống an sinh chất lượng hoặc đầu tư sinh lời trong tương lai. khu căn hộ Wilton Tower căn hộ vuông vắn

Wilton Tower

Tìm hiểu thêm tại Canhopalmgardenvn

Khu vực Wilton Tower đang tọa lạc có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ cao cấp, khu dân trí cao và thuận tiện trong việc di chuyển giao thông và thông thương. Vị trí của cho thue Chung cu Wilton Tower binh thanh đáp ứng được nhiều tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Đây cũng là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của thành phố. Tọa lạc trên 1W Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Wilton Tower Novaland đang chuẩn bị mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. Từ vị trí này, dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2 có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của một thành phố Sài Gòn năng động, trẻ trung, phần hoa, cảm nhận được sự phát triển của một thành phố có nền kinh tế hàng đầu đất nước, đặc biệt là về đêm, cùng vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo, lung linh của dòng sông Sài Gòn thơ mộng, một cảm giác bình lặng, yên tĩnh nhất tại dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2. Trong tĩnh có động, trong động mà có tĩnh.

Sự tiện nghi và đẳng cấp còn được thể hiện ở tiện ích và dịch vụ mà cho thuê Wilton Tower mang tới. Tại dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2, thế hệ tương lại được tận hưởng một hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và được lưa chọn theo nhu cầu tại American School với chương trình học song ngữ và chương trình thuần cho người nước ngoài. Riêng với những bé nhỏ hơn có trường mầm non riêng. Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng mát cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà cho thuê Wilton Tower.

Wilton Tower Novaland được thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách Singapore. Cư dân tại đây sẽ có được không gian sống thư thái, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình. Phòng khách Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi thể hiện tất cả cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của chủ nhân. Mỗi chi tiết tại cho thuê Wilton Tower đều được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận. Với mục tiêu sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp nhưng vẫn phải khác biệt và tinh tế, CDT mong muốn mỗi căn hộ tại dự án dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2 sẽ là nơi xứng tầm đẳng cấp thượng lưu của quý khách hàng, nơi quý khách hàng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn, bền vững nhất.

dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2 được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở gần trung tâm thành phố của người dân. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền trên dưới 2.2 tỷ/căn là có thể sở hữu một căn nhà gần trung tâm thành phố. Có thể nói,dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2 là dự án duy nhất thoải mãn được đầy đủ nhu cầu và thị hiếu của đại đa số khách hàng: từ những người mua nhà để ở cho đến các nhà đầu tư muốn mua nhà sinh lời. Những ưu điểm nổi bật kể trên về vị trí, thiết kế căn hộ cũng như an ninh cao là lí do hàng đầu khiến dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2 thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc và khách hàng có tiềm lực tài chính.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Qua góc nhìn của người dân và chuyên gia BĐS, dự án căn hộ Wilton Tower Quận 2 chính là một thế giới thu nhỏ, đầy đủ sự tiện nghi, cộng đồng kết nối, hạnh phúc và thịnh vượng vững bền.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 903 191 286