Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được bảo đảm do các yếu tố ra sao?

Theo chuyên gia bất động sản dự án là một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và thu hút được nhiều người đầu tư thì sản phẩm đấy phải bảo đảm tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị giảm giá cả.

Ngoài các yếu tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, đẳng cấp và khác biệt, căn hộ Sunwah Pearl theo Nhật Phạm còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó đến từ vị trí, phong thủy và tính thẩm mỹ.

Sunwar Pearl – dự án tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là dự án mà phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được bảo đảm do các yếu tố ra sao?

Tong quan sunwah pearl

Về vị trí theo Trần Đình Hiếu, dự án Sunwah Pearl nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng tiện lợi để kinh doanh và dễ dàng đi đến những quận khác hay các tỉnh thành liền kề. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã phát triển nổi trội trong các năm mới đây. Biểu hiện là có khá nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

Các trục đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có khá phong phú các dự án lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã khiến giá cả bất động sản trong khu vực gia tăng mạnh trong thời gian qua, và không có dấu hiệu giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt căn hộ Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà tại vị thế này sẽ “hút lộc” làm gia can hạnh phúc, công danh, sự nghiệp thắng lợi.

Căn hộ Xi Thủ Thiêm của chủ đầu tư GS được đầu tư các trang thiết bị nội thất đúng đúng thơng hiệu Xi, thêm vào đó, các cư dân tương lai tại căn hộ mới Thủ Thiêm của GS còn được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên trong căn hộ cao cấp Quận 2 này như: phòng gym cao cấp, hồ bơi chuẩn Olympic, với hệ thống kính cường lực vây quanh, cùng với đó là hàng loạt những dịch vụ, nhà hàng tại khu shophouse, không thể không kể đến công viên nội khu được thiết kế cực kỳ đẹp.

Căn hộ mới của Gs E&C là một trong những điểm nhấn của của khu đô thị Thủ Thiêm, tất nhiên, căn hộ chung cư Quận 2 này cũng sẽ thừa hưởng được những điểm mạnh nhất mà Thủ Thiêm có được.

Thông thường thì tính thanh khoản của một dòng sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên những tố chất cơ bản như: ngay mặt tiền đường (giúp thuận tiện kinh doanh, di chuyển), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, những hướng, những góc đều có thể tác động đến tâm trạng và cơ thể con người)… Vì vậy, để nắm được dự án Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng nên cân nhắc trên những tố chất này.

Về vẻ đẹp theo công ty môi giới nhà đất uy tín thì căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng đến sự hiện đại và tinh túy. Toàn bộ góc cạnh, đường nét đều sắc sảo tạo nên một tổng thể hài hòa, thanh lịch để mỗi ngày sống là 1 sự hưởng thụ mỹ mãn, tuyệt hảo.

Chỉ xét với ba yếu tố cơ bản trên ta đã có thể nhận thấy được căn hộ Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được khá nhiều sự chú tâm của khách hàng gồm cả các khách có dự định để sống và các người đầu tư.

chu dau tu du an Sunwah Pearl

Vì vậy theo chuyên gia môi giới nhà đất, hãy nhanh tay tìm hiểu và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được 1 sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm hoi nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn mua hoặc mướn lại Sunwah Pearl, giúp các nhà đầu tư có khả năng hưởng lợi từ việc tăng thêm giá cả của các sản phẩm bất động sản này một cách dễ dàng nhất.