Thông tin về giá cung cấp căn hộ của dự án Sunwah Pearl

Có mức vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài, chuyên gia bất động sản đánh giá bán căn hộ Sunwah Pearl là dự án thứ ba mà tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group đầu tư vào nước ta sau Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl. “Chất lượng” là yếu tố đứng đầu khi xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl. Sở hữu uy tín, sự vững mạnh của chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào tiến độ dự án, vào quý 4 năm 2019 căn hộ sẽ được bàn giao tới tận tay người tiêu dùng.

Sunwah Pearl được SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Thông tin về giá cung cấp căn hộ của dự án Sunwah Pearl

Tong quan sunwah pearl

Những điểm nổi bật của căn hộ Sunwah Pearl:

Theo Lê Đình Phong không gian căn hộ và môi trường sống rộng rãi, có diện tích căn hộ khá lớn từ 51 đến 124 mét vuông. Có ba loại căn hộ để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn:

Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Căn hộ có 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2

Theo Nhật Phạm hêm vào đó là nhiều tiện ích vượt trội khác như nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng đạt tiêu chuẩn cao cùng khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể hình, spa cao cấp, hồ bơi… Có thể nói, dự án Sunwah Pearl dường như đã thỏa mãn được toàn bộ mong muốn nhà ở, môi trường sống và giải trí của cư dân mà không cần phải đi lại nhiều. Dự án căn hộ Sunwah Pearl được xem là một sự chọn lựa thông minh cho cuộc sống sung túc, ổn định của gia đình chúng ta và tương lai cho con em bạn.

Ngoài các loại hình nhà ở, Van Phuc Riverside City còn có công viên giải trí trung tâm, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền là điểm nhấn cho biểu hiện sông nước Nam bộ. Vạn Phúc đảm bảo đem lại cho toàn bộ cư dân cảm giác đẳng cấp.

Theo Trần Đình Hiếu những căn hộ của Sunwah Pearl được thiết kế sang trọng, tinh tế sở hữu không gian rộng rãi từ phòng khách đến phòng bếp và cả những phòng ngủ đều tận dụng tối đa diện tích căn hộ, mà vẫn đảm bảo được yếu tố “thẩm mỹ”. Đặc biệt, tập đoàn Sunwah Group rất chú trọng tới yếu tố phong thủy, do vậy người tiêu dùng có thể thoải mái yên tâm về vấn đề này. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl đều có phong thủy rất tốt, cụ thể là hướng nhìn ra sông Sài Gòn, lưng tựa núi, 4 hướng đón gió, hút tài lộc giúp người dân ở tại đây có cuộc sống an khang, hưng thịnh, thoải mái và kéo dài theo thời gian.

Ngoài Sunwah Pearl với thiết kế sang trọng, vào thời điểm hiện tại thị trường dự án Quận 2 đang có hàng loạt những dự án đã và đang được triển khai, hầu hết các căn hộ Quận 2 đều được thiết kế với phong cách vô cùng đẳng cấp. Và SaleReal tin rằng các căn hộ cao cấp Quận 2 rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

Tất cả căn hộ của dự án Sunwah Pearl được bán bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia môi giới nhà đất với các yếu tố về tiện nghi cao cấp, vị trí đắc địa đã nêu ở trên, những căn hộ Sunwah Pearl được xem là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho các gia đình. Tuy vậy, giá thành căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra lại chỉ có khoảng 45-55 triệu/m2. Với giá bán này, căn hộ ở Sunwah Pearl rất phù hợp để gia đình bạn nâng tầm cuộc sống.

Ngoài việc chọn lựa Sunwah Pearl, thì chỉ cách đúng cây cầu Thủ Thiêm 1, qua bên khu đô thị mới Thủ Thiêm là quý khách hàng đã có thể tiếp cận với một loạt siêu phẩm căn hộ không những tương đương mà còn vượt trội hơn cả dự án Sunwah Pearl ở một số khía cạnh. Trong đó, dự án chúng tôi giới thiệu ngay sau đây là căn hộ mới của SonKim Land The Metropole Thủ Thiêm.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, theo SaleReal này có lợi thế hơn Sunwah Pearl ở chỗ, nằm trong khu đô thị mới hoàn toàn, với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, không còn lo lo lắng cảnh ngập nước, ách tắc giao thông như bên khu Nguyễn Hữu Cảnh nữa. Hiện dự án mới Thủ Thiêm này cũng đang nhận booking, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với SaleReal để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gía thành sơ bộ cho các căn hộ như sau:

– Căn hộ có 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2. Giá cung cấp từ 2.5 – 2.8 tỷ/căn.

– Căn hộ có 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2. Giá cung cấp từ 4.5 – 5 tỷ/căn.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2. Giá bán từ 6 – 7 tỷ/căn

Tất cả căn hộ của Sunwah Pearl là nơi hút các yếu tố nâng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như nằm gần sông, kế trung tâm đô thị, liền kề đường lộ. Công ty môi giới nhà đất uy tín, Sunwah Pearl là nơi an cư lý tưởng tuyệt vời cho mọi gia đình.