Thông tin về chủ đầu tư Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Sở hữu tới 3 mặt giáp sông lại nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ nên dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ mang khách mua. Theo tin tức bất động sản chủ đầu tư Đất Xanh công bố dự án mới tại Quận 2 là Gem Riverside .  dự án Gem Riverside Quận 2 có từ  chính tập đoàn địa ốc Đất Xanh, tập đoàn này đã mang thâm niên lâu năm trong ngành và nhận được sự tín nhiệm cao của khách mua và đặc trưng là một số nhà đầu tư.

Gem Riverisde theo đánh giá của công ty bds SaleReal sở hữu cho mình vị trí tọa lạc nổi bật cùng với rất nhiều giá trị có thể đem đến cho cư dân. Và đây là một trong những dự án được SaleReal cho rằng nổi bật nhất tại khu vực và là nơi an cư hàng đầu,

thiet ke gem riverside

Tài liệu về tập đoàn Đất Xanh – chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Theo Nhật Phạm tập đoàn Đất Xanh bắt đầu tham gia vào thị trường BĐS từ năm 2003, thời điểm ban đầu công ty này làm việc chủ yếu trong lĩnh vực trợ giúp bất động sản , trải qua thời gian, công ty đã phát triển mạnh mẽ và phát triển thành một tập đoàn lớn chuyên đầu tư trong lĩnh vực BĐS tại Sài Gòn.

The Metrepole Thủ Thiêm sản phẩm hợp tác thành công giữa 3 tập đoàn danh tiếng là SonKim Land – Quốc Lộc Phát – Vietcombank.

Thông tin chính thức dự án The Metropole Thủ Thiêm chia sẻ của SaleReal tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/

Với vị trí đắc đại gần cầu Thủ Thiêm 2, dự án mới của SonKim Land sở hữu 4 lo đất với tổng diện tích lê đến 7,6 ha với những tổ hợp căn hộ cao cấp và hạng sang phục vụ trực tiếp cho khách hàng là các doanh nhân, người có thu nhập cao trong và ngoài nước sinh sống và làm việc tại Quận 2.

Căn hộ Thủ Thiêm mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo với những căn hộ sang trọng, mang phong cách Úc cùng với sự thay đổi để phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam. Đây được xem là làn gió mới cho thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 nổi bật nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Mục đích phát triển dự án Thủ Thiêm mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng, giá bán hợp lý và phương thức chi trả linh hoạt, Công ty SonKim Land luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến khách hàng để có thể nắm bắt cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Với thế mạnh và năng lực riêng của mình, 3 cái tên SonKim Land – Quốc Lộc Phát và Vietcombank huaws hẹn sẽ trở thành những tên tuối được giới đầu tư bất động sản nhắc đến nhiều bên cạnh The Metropole Thủ Thiêm Quận 2.

Giai đoạn này theo Lê Đình Phong, tập đoàn Đất Xanh Group không chỉ chú trọng vào đầu tư nhà đất mà còn triển khai nhiều hạng mục đầu tư có ngành nghề khác nhau như nhân lực, tài chính, khoa học công nghệ… Mang thể nói, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên một tập đoàn vững mạnh và nhận được nhiều danh tiếng của đối tác và khách mua, đặc trưng là trong lình vực BDS.

Dự án Gem Riverside được CDT là tập đoàn Đất Xanh triển khai từ năm 2016. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư mới áp dụng xong việc tuyển lựa nhà thầu, đồng thời cho bắt đầu xây dựng thi công một vài hạng mục Thứ nhất. Với thể thấy việc CDT hết sức chú trọng đến hạng mục này, khi mà tổng vốn đầu tư dự tính được chi cho việc xây dựng dự án là dao động 5500 tỷ đồng.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín phân khúc dự định ban đầu của dự án Gem Riverside là thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, nhưng sau đấy, CĐT đã quyết định biến nó phát triển thành một vài căn hộ đẳng cấp. Đấy là 1 bước thay đổi mạo hiểm và kiên quyết của NĐT để biến dự án thành 1 viên ngọc sáng của thị trường BDS quận 2.

Một vài giá trị tiềm năng của dự án Gem Riverside

Câu hỏi đặt ra là vì sao CDT lại với các thay đổi chiến lược sở hữu dự án Gem Riverside? Đó là bởi vì dự án này sở hữu một số giá trị tiềm năng mà chủ đầu tư không muốn bỏ lỡ.

vi tri du an gem riverside

Dự án mang một vị trí chiến lược, với vị trí nằm trên mặt tiền của con đường song hành cao tốc. Lúc hoàn thiện,vị trí của dự án sẽ là niềm mơ ước của nhiều người, khi vừa có 1 phong cảnh đẹp lại vừa tiện lợi về giao thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông và có tới 3 mặt giáp sông. Chính bởi vậy vị trí của dự án sở hữu 1 vị thế đẹp hiếm mang. Việc kết nối từ dự án đến một số khu vực khác của thành thị cũng rất tiện lợi.

khu dân cư Nam Rạch Chiếc là 1 trong một số KĐT được kiến trúc đồng bộ về hạ tầng, đảm bảo các điều kiện sinh hoạt của cư dân là tốt nhất. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ không phải lo lắng về một số điều kiện như hạ tầng giao thông hay dịch vụ về điện nước sinh hoạt.

Thiết kế của dự án Gem Riverside với vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Phong cách thiết kế của châu Âu luôn mang lại sự cuốn hút cho ngôi nhà, chính từ đó mà dự án Gem Riverside mang sức hút mạnh mẽ đối với quý khách.