Thời hạn mở bán chính xác của dự án Sunwah Pearl là lúc nào?

Theo chuyên gia bất động sản bởi luôn luôn nhận được sự chú tâm từ nhà đầu tư và những khách hàng cho nên toàn bộ tin tức về bán căn hộ Sunwah Pearl thường được cập nhật nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Trong thời điểm này thì chắc chắc yếu tố mà mọi người chú tâm nhiều nhất đấy chính là thời gian mở bán chính xác của dự án Sunwah Pearl, cùng với đó là giá bán của những căn hộ trong dự án cực kỳ xa hoa, cao cấp, thu hút được khá nhiều khách hàng này.

Ngoài ra khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ làm nơi an cư, thì SaleReal đánh giá tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các chung cư Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

Tong quan sunwah pearl

Thời hạn mở bán chính xác của dự án Sunwah Pearl là lúc nào?

Theo như tin tức mới nhất với các đại lý phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl, giá thành bán Sunwah Pearl sẽ nằm trong mức từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng đến 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Lưu ý: mức giá trên sẽ chưa bao gồm 10% VAT và 2% khoản phí bảo dưỡng).

Về giá bán của Sunwah Pearl được môi giới bất động sản SaleReal đánh giá rất phù hợp so với khu vực cũng như giá trị có thể đem đến. SaleReal đánh giá cực kỳ pỳ hợp đối với những khách hàng muốn lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng. Tham khảo thêm về dự án tại website dưới đây: https://salereal.com.vn/

Theo Nhật Phạm đây là mức giá thành khá cao so với dự đoán của các nhà đầu tư, tuy thế nhìn vào tổng quát, chúng ta có thể thấy được mức giá này hoàn toàn hợp lý lúc so sánh với những dự án trong khu vực. Với lợi thế về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ gia tăng giá cao trong thời gian tới.

Theo tin tức bất động sản tính đến thời gian hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa công bố mức giá thành chính thức của Sunwah Pearl. Tuy nhiên, theo cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng công bố thông tin này sớm nhất có thể, chi tiết giá thành bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của 2 Tòa B2 và B3 Sunwah Pearl.

Với S từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ Sunwah Pearl luôn nằm ở các vị thế đẹp của tổng thể công trình, cũng chính vì thế cho nên giá bán căn hộ 1 phòng ngủ này cũng có mức giá thành khá cao hơn so với các căn hai và ba phòng ngủ tại công trình. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao do căn hai phòng tại đây có diện tích rất lớn so với những căn hộ sang trọng khác, hãy suy xét vấn đề này trước lúc lựa chọn căn 2 phòng ngủ bạn nhé. Còn giá bán căn hộ ba phòng ngủ dự án Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao tuy thế đúng giá trị với căn 3 phòng ngủ đem lại.

Sau khi chốt giá thành bán chung cư Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được công bố chính thức tới các khách hàng đã tham gia giữ chỗ. Theo như dự kiến của chuyên gia môi giới nhà đất, sớm nhất sẽ mở bán công trình vào cuối tháng 04/2017 hoặc đầu tháng 05/2017.

Quý khách cần theo dõi trên website chính thức của Sunwah Pearl để có được các tin tức chuẩn xác nhất về thời gian mở bán của dự án và mau tay đặt ngay 1 căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với ý thích và điều kiện tài chánh của mình để sinh sống cùng người thân trong nhà hay đầu tư sinh lợi tức cho mình.