Tạp chí Euromoney 3 năm liên tiếp trao giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cho Vietcombank

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 13.7.2017, ở Island Shangri La – Hong Kong, Tạp chí Euromoney đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Awards for Excellence có sự tham dự của lãnh đạo cao cấp 1 số định chế tài chính của gần 100 quốc gia trên địa cầu. Vietcombank vinh dự là ngân hàng duy nhất của Việt Nam tham dự Lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”. Đây là năm thứ ba không ngừng nghỉ Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng này.

tap chi euromoney 3 nam lien tiep trao giai thuong "ngan hang tot nhat viet nam" cho vietcombank hinh anh 1

Đại diện Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2016” do Tạp chí Euromoney trao tặng.

Giải thưởng Awards for Excellence do Tạp chí Euromoney bình chọn là hệ thống giải thưởng danh giá bậc nhất địa cầu trong ngành tài chính – ngân hàng, bao gồm trên 20 giải thưởng quốc tế và 1 số giải thưởng Best Bank trao cho 1 số ngân hàng dẫn đầu ở gần 100 quốc gia. Mục đích của 1 số giải thưởng này nhằm vinh danh 1 số tổ chức và cá nhân biểu hiện tinh thần lãnh đạo, động lực phát triển vượt trội ở 1 số phân khúc mà họ tham dự làm việc. Theo Euromoney, số lượng hồ sơ tham dự bình chọn năm nay lên đến con số 1.500 và Ban Tổ chức đã bình chọn 20 giải thưởng toàn cầu, hơn 50 giải thưởng khu vực và gần 100 giải ngân hàng tốt nhất ở 1 số quốc gia. Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất” biểu hiện 1 sự ghi nhận, khẳng định vị thế của tổ chức được bình chọn trên phân khúc.

Giải thưởng “Best Bank in Vietnam” được trao cho 1 ngân hàng dẫn đầu ở Việt Nam hàng năm, dựa trên 1 số nhân tố: khả năng phát triển bền vững, kết quả làm việc kinh doanh, quản lý rủi ro, công nghệ tài liệu, chất lượng điều hành và các đóng góp cho phân khúc tài chính ngân hàng nội địa. Giải thưởng được bình chọn dựa trên 1 số tiêu chí: tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế, lương thuần…, việc xét thưởng được Euromoney áp dụng bao gồm cả nhân tố định tính và định lượng nhằm chắc chắn tính công bằng và hướng đến việc tạo điều kiện cho 1 số ngân hàng biểu hiện được 1 số thế mạnh vượt trội của mình.

tap chi euromoney 3 nam lien tiep trao giai thuong "ngan hang tot nhat viet nam" cho vietcombank hinh anh 2

Đoàn Vietcombank chụp ảnh cộng Đại diện Tạp chí Euromoney ở Island Shangri La – Hong Kong ngày 13.7.2017.

Luôn dẫn đầu phân khúc tài chính ngân hàng Việt Nam trên 1 số bảng xếp hạng quan trọng thời gian qua như “Top 500 ngân hàng danh tiếng địa cầu” ; “Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á” do Tạp chí The Banker phân tích; “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất địa cầu” theo xếp hạng của Hãng giải đáp định giá thương hiệu Brand Finance; “Top 100 doanh nghiệp đáng quan tâm nhất ở khu vực Asean” theo bình chọn của Tạp chí Nikkei Asian Review; “Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất Việt Nam năm 2017” theo bình chọn của Tạp chí Forbes, “Best Bank in Viet Nam” 3 năm không ngừng nghỉ do Tạp chí Euromoney trao tặng, Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ở phân khúc Việt Nam trên nhiều lĩnh vực làm việc trong mục tiêu phát triển bền vững hướng tới tập đoàn tài chính ngân hàng sánh tầm khu vực và địa cầu.

Tạp chí Euromoney (trực thuộc Euromoney Institutional Investor PLC) là tạp chí kinh tế có danh tiếng trong lĩnh vực tài chính và phân khúc vốn quốc tế, được phân tích là tiếng nói của 1 số phân khúc vốn quốc tế trong gần nửa thế kỷ qua có việc cung cấp tài liệu vượt trội về 1 số phân khúc trái phiếu, vốn và ngoại hối toàn cầu. Các ấn phẩm của Euromoney được xuất bản và phát hành trên toàn địa cầu có số lượng trên 25 nghìn bản mỗi tháng, lôi kéo sự quan tâm đặc thù của giới đầu tư và 1 số nhà quản trị ngân hàng danh tiếng khắp 1 số châu lục.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/