Tầm nhìn view lý tưởng của Sun Wah Pearl

Dự án can ho Sun Wah Pearl là một tổ hợp được xây dựng và thiết kế trên tổng diện tích đất lên đến 18.500 m2 gồm có các loại hình như: văn phòng cho thuê với tiêu chuẩn A, khách sạn cao cấp, 2 tòa căn hộ cao cấp có hướng view tuyệt đẹp ra dòng sông Sài Gòn.

Căn Hộ Sun Wah Pearl với chiều cao lên đến 45 tầng, với sự đa dạng trong phong cách thiết kế nên căn hộ có đa dạng các loại từ 1 – 4 phòng ngủ. Mọi căn hộ tại đây thì đều có view nhìn đẹp ra sông Sài Gòn thơ mộng và yên bình hoặc hướng view trung tâm thành phố Sài Gòn thơ mộng về đêm.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

Cũng giống như những dự án trước đây cùng một chủ đầu tư thì du an Sun Wah Pearl này cũng được trang bị các tiện ích dịch vụ hiện đại có thể kể đến như:  khu vực spa, bể bơi, phòng tập gym, khu nhà trẻ,… Mọi tiện ích dịch vụ tại dự án này sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo nhất , viên mãn nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự kiến dự án căn hộ chung cư hạng sang Sun Wah Pearl sẽ được chủ đầu tư chính thức cho ra mắt thị trường vào khoảng tháng 06 năm 2017.

Với một lợi thế giáp mặt sông Sài Gòn cùng với ý tưởng phát triển theo hướng sinh thái, căn hộ SunWahPearl sở hữu một khoảng gian phòng rộng cực cao dành cho những việc hoạt động cộng đồng bao gồm: khu thể thao liên hiệp (sân chơi trẻ thơ, sân tennis, thiết kế nội thất, phòng tập gym, nhà bếp, spa), khuôn viên cây xanh thân thiện rộng rất cao cộng với  hồ bơi dự định được chúng rộng đến 2.000 m2. Điều này sẽ góp phần tạo nên một không gian nhỏ cho việc gia tăng thêm giá trị bất động sản lẫn tài lộc cho thuê căn hộ lâu bền.

Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh được quy hoạch để trở thành trung tâm của khu vực thành phố mới quận Bình Thạnh. Sau khi xây dựng hoàn thiện xong dự án này hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống vô cùng văn minh và hiện đại cho khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết!

Hotline: 0913.756.339