Sunwah Pearl nằm sát công viên vốn khổng lồ không khí trong lành

Căn hộ Sunwah Pearl nằm sát công viên, đủ tiện nghi đầy đủ chức năng. Căn hộ bảo vệ chuyên nghiệp, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 ngay tuyến metro. Căn hộ Sunwah Pearl không gian khoa học, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 vốn khổng lồ. Dự án Sunwah Pearl với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em…  Khu Mặt bằng Sunwah Pearl phù hợp tài chính, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah không khí trong lành. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Sunwah Pearl như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Dự án Sunwah Pearl, đầy đủ chức năng. Khách hàng Sunwah Pearl sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Sunwah Pearl sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, bảo vệ chuyên nghiệp. Sunwah Pearl có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,.. Tại Sunwah Pearl, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl, ngay tuyến metro. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Sunwah Pearl. Căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.

Dự án Sunwah Pearl, không gian khoa học. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Sunwah Pearl, phù hợp tài chính. Biết thêm thông tin chi tiết Sunwah Pearl và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0915916915

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl thuận tiện giáo dục khu yên tĩnh căn hộ chiến lược