Sunwah Pearl – Một Hồng Kông thu nhỏ ở Việt Nam

Ban can ho Sunwah Pearl theo công ty môi giới nhà đất uy tín là 1 dự án khu căn hộ cao cấp ở TP. HCM, nhà đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc hình thành một tiểu khu Hongkong ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án Sunwah pearl là kiến trúc tổng thể của sự kết hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Bên cạnh Sunwah Pearl, khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ để an cư, thì Salểal đánh giá khu vực căn hộ Quận 2 vô cùng thích hợp. Vào thời điểm hiện tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang có hàng loạt những dự án đã và đang được triển khai. Tất cả đều được đánh giá rất cao.

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

– Kiến trúc xây dựng đô thị Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl có những công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng gym, khu giải trí trẻ em… tuy nhiên theo phong cách kiến trúc Hongkong. Do đó, chúng ta sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu mua một căn hộ ở Sunwah Pearl. Sunwah Pearl có các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, chúng đều được đầu tư xây dựng để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu thêm về giá bán của sunwah pearl và một vài thông tin liên quan, người dùng có thể truy cập vào website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

– Thiết kế căn hộ nổi bật của dự án Sunwah Pearl:

Theo chuyên gia bất động sản tất cả những căn hộ của dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón 4 hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Theo Nhật Phạm căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng đối đa diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ vì thế nó tạo ra được không gian sinh hoạt lớn cho chủ căn hộ, đưa lại sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng sở hữu ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can lắp bằng kính cường lực trong suốt. Các căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có nơi để máy giặt và phơi đồ riêng biệt nên không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ của dự án Sunwah Pearl được thiết kế rất ấm cúng, được sử dụng những tấm kính to để tận dụng được các hướng nhìn. Sunwah Pearl với ban công rộng rãi nhờ vậy để máy nóng của máy lạnh dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng đến không khí bên trong căn phòng.

Về phong cách thiết kế Sunwah Pearl được chúng tôi đánh giá rất cao, chính vì thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án thích hợp để lựa chọn làm nơi an cư. Tham khảo thêm thông tin dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl là công ty nào?

Theo tin tức bất động sản tham gia thiết kế căn hộ và hình thành nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất có thương hiệu uy tín tại Hoa Kỳ.

Ở Việt Nam, EJGA đã từng thiết kế vào các dự án kiến trúc bất động sản tầm cỡ như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA có đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng với tinh thần trách nhiệm trong từn dự án. EJGA luôn đảm bảo mang tới sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời tạo đặc điểm riêng cho những dự án mà EJGA tham gia.