Sunwah Pearl công viên tích hợp thoải mái nhất kết hợp thiên nhiên

Sunwah Pearl Bình Thạnh công viên tích hợp, thanh khoản cao phú hợp văn hóa. Dự án tọa lạc trung tâm, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 90 đầy đủ dịch vụ. Vị trí Sunwah Pearl tuyến metro đi qua, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 thoải mái nhất. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Mặt bằng Sunwah Pearl cân bằng phong thủy, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah kết hợp thiên nhiên. Sunwah Pearl được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Sunwah Pearl phú hợp văn hóa. Căn hộ Sunwah Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Căn hộ Sunwah Pearl tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, tọa lạc trung tâm. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ. Sunwah Pearl đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ Sunwah Pearl, đầy đủ dịch vụ. Các căn hộ Sunwah Pearl đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Dự án Sunwah Pearl, tuyến metro đi qua. Sunwah Pearl rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Sunwah Pearl, cân bằng phong thủy. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Sunwah Pearl tốt!

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0913 756 339

Xem thêm: Căn hộ Sunwah Pearl dân cư cao cấp ngay trung tâm cao cấp lý tưởng