Sức hút One Verandah đến từ đâu

Sức hút One Verandah đến từ đâu có rất nhiều điểm nổi trội của sản phẩm đem đến sức hấp dẫn với khách hàng: tập đoàn MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore, vị trí đắc địa gần sông, thiết kế hiện đại tiêu chuẩn Singapore, giá bán hấp dẫn.

Căn hộ One Verandah MapleTree sau thành công với chuỗi dự án bất động sản đẳng cấp và đê lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng tốt tiếp theo đây vào tháng 11 MapleTree sẽ cho ra mắt One Verandah một đứa con tinh thần mới.

Cập nhật mới nhất về dự án One Verandah thông qua sự chia sẻ của Nhật Phạm về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham

Kèm theo đó là phân tích, đánh giá những điểm nổi bật và lý do khiến cho căn hộ cao cấp này trở nên thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Tin mới nhất từ chủ đầu tư, dự án được đánh giá khá cao bởi những tiềm năng và giá trị của mình. Dự án chỉ 800 căn hộ những với thiết kế đẳng cấp và quản lý bởi những đơn vị hàng đầu thế giới. Mang đến phong cách phục vụ tốt nhất với những sản phẩm đến từ Singapore.

Cuộc sống trong mơ tại căn hộ One Verandah: Cuộc sống trong mơ tại căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah được xem cực kỳ cao bởi nhiều mặt từ vị trí, đến những tiện ích sang trọng nhất. Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn khi dự án cầu Đảo Kim Cương nối đại lộ Mai Chí Thọ hoàn thành vào năm 2019.

one verandah

Lý do One Verandah tạo được sức hút mạnh

Quý khách đang mong muốn được sống trong một căn hộ tuyệt vời, nơi sở hữu không gian xanh mát, không khí trong lành và ít khói bụi. Vậy thì hãy đến mang dự án bất động sản – 1 dự án mới của tập đòan nổi tiếng Mapletree sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017 này. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên lúc đến với dự án căn hộ cấp cao này, vì đất chính là thiên tuyến đường xanh mướt và hoàn mỹ nhất.

Dự án One Verandah điểm sáng ấn tượng tại quận 2

Điểm nổi trội của dự án One Verandah là được thi công và phát triển bởi tập đoàn hùng mạnh Mapletree đến từ Singapore. Với tầm nhìn chiến lược và sự quyết đoán thành công, Mapletree lại 1 nữa khẳng định thế dứng của mình trên phân khúc kinh doanh nhà đất. Trọn vẹn dự án là hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, một vài dịch vụ hạng sang sẽ tối đa hóa nhu cầu vui chơi cho mọi đối tượng khách mua.

Hầu hết các chủ đầu tư đến từ Singapore đã và đang hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam đều gặt hái được những sự thành công nhất định. Và dự án One Verandah là dự án đầu tiên của chủ đầu tư MapleTree tại khu vực quận 2. Nếu quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm đôi nét về chủ đầu tư MapleTreehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html

Kèm theo đó là tiềm lực tài chính và danh sách những dự án đã thực hiện tại Việt Nam

Dự án One Verandah căn hộ quận 2 mang tổng số 800 căn hộ và tổng diện tích rộng lớn một.7 ha. Trong đấy, tỷ lệ xây dựng là rất thấp và hầu hết qui mô được bao phủ màu xanh thiên nhiên tươi mát. Tổng quan quy hoạch dực án được nhà đầu tư tính toán cẩn thận trước lúc đưa ra chọn lựa với mong muốn mang lại cho cư dân mộtcuộc sống hoàn mỹ nhất. Qua đấy còn hướng đến lợi ích vì sức khỏe cùng đồng.

một vài dịch vụ tại căn hô hướng đến nhu cầu của mọi lưa tuổi như khu vui chơi trẻ em, khu vực ẩm thực, phòng tập thể dục, thể dục thể hình, hồ bơi…. Sở hữu hệ thồng an ninh 3 lớp cây xanh được trồng thiên nhiên, con sông Sài Gòn thơ mộng, hồ nước xanh trong. Căn hộ One Verandah được ví như thiên tuyến phố thu nhỏ trong không gian một.7 ha, giờ đấy khách hàng có thể cảm nhận được cách nào là cuộc sống hàng ngày hoàn mỹ.

Căn hộ One Verandah có nên mua không: Căn hộ One Verandah Quận 2 MUA hay KHÔNG NÊN MUA?

cao cấp, sang trọng tại căn hộ One Verandah

“Hài hòa, đẳng cấp” là hai ca từ mỹ vị cho thiên trục đường nghỉ dưỡng One Verandah. Theo giá ưu đãi tại dự án thì chỉ cần chi trả trước 30% thì bạn sở hữu thể sở hữu ngay căn hộ lý tưởng này, phần còn lại mang thể được thanh toán bằng nhiều hình thức thích hợp mang mỗi người, khách mua còn được ngân hàng tư vấn cho mượn kèm theo các quà tặng siêu khủng như xe hơi, gói nội thất đắt giá.

vi tri du an one verandah quan 2

Xung quanh căn hộ One Verandah nối liền có một vài trục đường giao thông huyết mạch, tạo điều kiện dễ dàng cho cư dân tiếp cận những tiện ích bên ngoài khác như: trung tâm y tế Quốc tế, trường Quốc tế Việt Úc, sân Golf Long Thành, sân Golf An Phú, Australian International School…Dự án One Verandah là dự án cực kì hót nên khách hàng sở hữu thểan tâm đầu tư và sinh sống tại đấy.Sau một vài dự án thành công tại Việt Nam.

Căn hộ One Verandah được chú trọng trong khâu thiết kế: One Verandah được chú trọng trong khâu thiết kế

Tập đoàn Mapletree sẽ cho công bố phân khúc khu căn hộ cấp cao One Verandah. Những thiết kế tinh tế, sang trọng theo phong cách Singapore đã thổi nên một làn gió mới vào phân khúc kinh doan hba16t động sản tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. One Verandah Quận 2 được xây dựng trên nhu cầu của quý khách, vị trị trong điểm của căn hộ sẽ làm cho giá trị căn hộ ngày 1 tăng cao. Trong tương lai, nơi đấy sẽ là khu kinh tế và khu mua sắm sầm uất thứ 2 tại Tp. Hồ Chí Minh.