Park Riverside hưởng thụ cuộc sống nghĩ dưỡng

Park Riverside bạn đang muốn sống trong một môi trường sống tốt, một không gian sống có thể vui chơi giải trí thay cho những tòa cao ốc nhà phố ngột ngạt hay những con hẻm đông đúc? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một gợi ý về một dự án biệt thự nhà phố cao cấp mang tên dự án Park Riverside q9 hứa hẹn đem đến một không gian sống mơ ước.

Empire City quan 2 sản phẩm bất động sản tỉ độ liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD,với quy mô đẳng cấp Empire City mang đến một đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ.

Dự án River Park dự án nhà phố của tập đoàn Mik tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9 được quý khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt hiện tại River Park đang tạo nên cơn sốt tại thị trường khu đông.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside tọa lạc tại số 09 đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Từ dự án Park Riverside bạn chỉ mất 10 phút để đến trung tâm Quận 1 theo đường cao tốc qua hầm Thủ Thiêm. Hoặc bạn làm việc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7 cũng chỉ mất 10 phút di chuyển theo đường Vành Đai Trong qua cầu Phú Mỹ. Tương lai khu vực này sẽ có hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các trục đường chính như: cao tốc Long Thành – Dầu giây, Vành Đai Trong, Liên Phường, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, … để kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của Thành phố.

Park Riverside là dự án cao cấp được quy hoạch theo phong cách nghĩ dưỡng, với các tiện ích nội khu cao cấp hơn hẳn so với các dự án khác trong khu vực. Các tiện ích hiện đã hoàn thiện và đưa vào cho cư dân sử dụng như: hồ bơi resort, công viên ven sông sinh thái, trường học quốc tế, phòng tập Gym – yoga, bể Jacuzzi, trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa, sân tennis, khu coffe shop, siêu thị tiện lợi, vườn nướng BBQ ven sông, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, …

Van Phuc Riverside khu đô thị liên kề sông sài gòn của chủ đầu tư Đại Phúc với việc nằm bên cạnh dòng sông thơ mộng dự án Vạn Phúc Thủ Đức mang đến may mắn và tài lộc cho mọi gia đình.

Các căn nhà phố và biệt thự Park Riverside được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yêu tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn nhà, Park Riverside còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.

Sống tại dự án biệt thự nhà phố Park Riverside bạn sẽ có cuộc sống của một người giàu thật sự, biết hưởng thụ cuộc sống dựa trên công sức lao động của mình.