Palm Garden Keppel Land có gì hấp dẫn mà khiến bao người phải đợi

Căn hộ Palm Garden theo chuyên gia bất động sản là 1 phần của chiến lược Palm City, nằm ngay trên phường an phú, quận 2. Căn hộ sở hữu yếu tố giao thông dễ dàng trợ giúp người dân thuận lợi đi đến khu gần kề và tới trung tâm thành phố, nơi đây sẽ Hội tụ nững khả năng quý giá cả.

Suốt thời gian vừa qua, Palm Garden được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà công ty bds SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Hình ảnh vị trí triển khai căn hộ Palm Garden Keppel Land

vi tri can ho palm garden

Căn hộ Palm Garden sẽ mang lại đời an cư hoàn mỹ hiện lên như khu vực nghĩ dưỡng 5 sao tân tiến và cao cấp

Nhân tố trước tiên theo công ty môi giới nhà đất uy tín lúc nói tới chung cư Palm Garden chánh là yếu tố mới của khu đô thị sang trọng Palm City – nơi đây vừa có lối view sông hoàn hảo, vừa lung linh rạng ngời của chiến lược này. Hầu hết những tòa chung cư cao cấp Quận 2 tại đây đều sáng tạo ban công, có cửa sổ nhìn thành lối sông Giồng Ông Tố và con kênh Rạch Chiếc. Mô hình khu vực đô thị Palm City tại Nam Rạch Chiếc sẽ là dự án phát triển hiện hữu hứa hẹn sẽ yếu tố đặc biệt tuyệt mỹ cho cư dân và và các nhà đầu tư.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

Điểm Nổi trội của chiến lược chánh là không gian an cư xanh của căn hộ Keppel Land Quận 2 mới gũi Đối với tự tự. Tất cả những tiện nghi nội khu và ngoại khu đều gắn Với những chuẩn mực quốc tế và khiến người mua an tâm trên lúc quyết định chon mua căn hộ tại phân khu gần nhất của khu vực đô thị Palm City. Hồ Bơi rộng và đẳng cấp ngay tại Trung Tâm Hành chính, khu thể dục thể thao hàng tram m2.

Sân Golf nội bộ, mạng lưới giáo dục quốc tiễn từ bậc mầm non đến hết phổ thôngchỉ trong vòng 4 km. Sau này sẽ tạo cực kỳ các dự án trường đại học quốc tế tập trung về khu quận 9 và quận 2 chỉ từ 5 – 8km. Khu vực dự án tại Quận 2 này cũng chỉ lối một – 5km là lại bệnh viện, bao gồm cả bệnh viện quận và nước ngoài, những phòng khám đa khoa theo chuẩn mực Singapore.

Palm Garden theo Nhật Phạm sẽ được hưởng điều kiện sinh sống thoải mái, phòng ốc rộng rãi thoáng đãng, hướng view cửa sổ đẹp. Cuộc an cư có tiện nghi đầy đủ và vô cùng tân tiến.

Xem ngay Palm Garden và những điều cần biết khi mua

Căn hộ Palm Garden cuộc sống ấn cúng cho mọi tổ ấm gia đình

Theo Lê Đình Phong là một bộ phận của Palm City thuộc chủ đầu tư Keppel Land – kế hoạch đẳng cấp này được coi là khu cùng Cư đẳng cấp có giá thành khá mềm vô năm 2017 và là chỗ danh sống nhất trên thành phố bể Chí Minh trên thời kỳ này. Tuy chỉ vừa gần khởi công xây dựng, nhưng sau một khoảng tại gian công bố thì hiện trên các thông tin liên thể lại kế hoạch căn hộ Keppel Land này vẫn chưa thật sựcập nhật đầy đủ. Người mua nhà tạo thể chọn kế hoạch này là chỗ lại hoàn mỹ để an cư lạc nghiệp cho chính đời sống của riêng mình.

Ngoài những thông tin chi tiết về căn hộ cao cấp Quận 2 này, quý khách hàng cũng sẽ nhận được phân tích, đánh giá chuyên sâu của nhóm chuyên gia của SaleReal để dễ dàng hơn trong việc ra quyết định xuống tiền của mình.

Được kết cấu tạo kiến trúc đặc biệt, quyên hòa Đối với điều kiện tự nhiên và sinh thái tuyệt hảo. Khu vực căn hộ sang trọng uốn mình bên con sông, hiện lên nét hiền hòa giữa cuộc sinh sống đô thị phồn hoa và xô bồ. Palm Garden là căn hộ cao cấp tỉ mẩn, đẹp quyến rủ, nơi an bình mà cư dẫn có thể quên Toàn bộ những muộn phiền trong cuộc sinh sống thường nhật hằng ngày.