One Verandah thu hút mạnh mẽ cư dân thành đạt

Dự án One Verandah thu hút mạnh mẽ cư dân thành đạt sản phẩm mới của tập đoàn MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 giá bán của dự án One Verandah hiện nay cực kì hấp dẫn chỉ từ 45-50tr/m2.

phoi canh can ho one verandah

Lý do căn hộ One Verandah Quận 2 thu hút mạnh mẽ cư dân thành đạt

Như đã biết, quận 2 sẽ được đô thị quy hoạch phát triển thành trọng tâm hành chính mới. One Verandah dự án căn hộ quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 cùng với các dự án đã và đang được triển khai tại đấy sẽ đón đầu được sự dịch chuyển của cư dân từ một vài vùng liền kề về khu vực trọng điểm. Do vậy, One Verandah có 1 sức hút rất là lớn trong GĐ hiện tại lẫn sau này.

One Verandah sẽ thu hút mạnh mẽ một vài cư dân thành đạt

trọng tâm hành chính lúc chuyển về quận 2, đồng nghĩa có việc mọi người sở hữu xu hướng tập trung về đó để dễ dàng cho công việc và hưởng thụ các tiện ích tốt nhất. Bởi thế, One Verandah sẽ là dự án với sức hút mạnh mẽ có một vài cư dân thành đạt.

Được thi công mang nguyên tắc của 1 dự án BĐS hạng sang, đẳng cấp 5 sao, đó là không gian sống mang 1 vẻ đẹp quyến rũ và đẳng cấp. Một số tiện ích nội khu dự án cung cấp một số nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp nhất dành cho cư dân tại đây. Cuộc sống hiện đại tại One Verandah là một số thời khắc nghỉ dưỡng triền miên giống như đời sống tại một khu resort 5 sao.

có mức giá cao, đi theo đấy là một vài giá trị đi kèm, xứng đáng với mức giá được bỏ ra. Mỗi căn hộ tại One Verandah sang trọng và tinh tế tới từng góc cạnh. Từ phong cách thiết kế mang màu sắc Âu châu đậm nét, đến các đồ nội thất cấp cao được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu khiến One Verandah khẳng định mạnh mẽ cấp cao của mình.

những căn hộ quận 2 đều ưu tiên tạo những không gian mở, sở hữu ban công rộng, cửa vách kính đón tối đa ánh sáng và sở hữu thể mở rộng để đón gió từ sông thổi vào. Như vậy, cuộc sống hàng ngày tại One Verandah là một chuỗi một số giá trị sống lý tưởng.

Bên cạnh đó, môi trường sống xanh là điều mà One Verandah hướng tới lúc dành trên 50% diện tích cho khuôn viên cây xanh bên trong dự án. Thêm vào đó, xung quanh dự án đều là một vài dự án cấp cao, mang ưu tiên về phát triển đô thị xanh, nên dự án lọt giữa 1 không gian xanh mướt.

Nằm trong 1 khu vực tách biệt có những trục giao thông chính, xa một vài khu công nghiệp nên dự án với không gian sống yên tĩnh, thích hợp cho một vài giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối.

Một vài tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah

mang các chuỗi giá trị lý tưởng, nên không có nguồn gốc nào ngăn cản sử tăng trưởng về giá trị của One Verandah. Dự kiến, những căn hộ tại đó có mức tăng trưởng lên tới 30% tính từ thời điểm căn hộ được giao bán đợt đầu. Mang mức tăng trưởng này, sức hút của One Verandah thật sự khó cưỡng.

Dự án cũng nằm trong 1 địa bàn có sự phát triển đồng bộ nhất về hạ tầng của quận 2. Như vậy, một số tiềm năng của dự án đã được hé lộ khá nhiều, dẫn đến sức hút mạnh mẽ cho dự án. Các giá trị nhìn nhận thấy của dự án khiến nhu cầu với dự án của người mua tăng cao và sẽ vẫn duy trì trong thời gian dài kể cả khi dự án đang được xây dựng lẫn thời điểm đã được bàn giao nhà.

Việc với một căn hộ tại dự án One Verandah chính là mang lại cho bản thân và gia đình một vài giá trị sống đẳng cấp nhất và không gian sống trong lành nhất.