Những triệu phú nhí từ bé đã giỏi kiếm tiền

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Hầu hết chúng ta rất gặp khó để kiếm được 1 triệu USD. Nhưng có những người trở thành triệu phú ngay từ khi còn là 1 đứa trẻ.

Đây là danh sách những triệu phú nhí, những cô, cậu bé này có thể là doanh nhân trẻ tuổi thành công trong lĩnh vực công nghệ, cũng có thể là những diễn viên màn bạc nhí kiếm được tiền triệu từ khi chưa đầy 10 tuổi.

1. Jaylen Bledsoe (3,5 triệu đô la)

Jaylen-Bledsoe là 1 trong hai doanh nhân nhí ở danh sách này của chúng ta. Jaylen Bledsoe bắt đầu sáng lập ra Bledsoe Technologies khi cậu mới chỉ 13 tuổi. Cậu bé đã trở thành 1 triệu phú chỉ trong vòng hai năm sau khi tung ra doanh nghiệp của mình. Bledsoe Technologies chuyên về công nghệ tài liệu và kiến trúc đồ họa, doanh nghiệp đã mau chóng mở có hơn 100 nhân viên trong 24 tháng Thứ nhất.

nhung trieu phu nhi tu be da gioi kiem tien hinh anh 1

Hiện Bledsoe đã là 1 triệu phú, cậu đã bắt đầu đầu tư vào 1 số dự án kinh doanh khác, mở thêm những doanh nghiệp riêng và đi từ đô thị này đến đô thị khác để diễn thuyết có những bài phát biểu có tính động viên cho những thiếu niên khác nên theo đuổi ước mơ của mình, bất kể tuổi của KH là bao nhiêu.

2. Elle Fanning (5 triệu đô la)

Elle Fanning bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn là 1 đứa trẻ mới biết đi, khi đây cô đâyng vai hồi nhỏ của nữ nhân vật chính trong “I Am Sam”. Suốt thời thơ ấu, cô đâyng khá nhiều phim và gặt hái được nhiều thành công.

nhung trieu phu nhi tu be da gioi kiem tien hinh anh 2

Một số bộ phim gây được sự chú tâm mà Elle đã tham dự bao gồm “Babel”, “Maleficent”. Trong thời gian vừa qua Elle đã đâyng trong chín bộ phim chuẩn bị ​​sẽ được phát hành trong hai năm tới.

3. Jaden Smith (8 triệu đô la)

Jaden Smith cũng là 1 diễn viên nhí, cậu là con của Will Smith và Jada Pinkett Smith. Jaden chỉ mới 16 tuổi, nhưng đã làm việc trong ngành điện ảnh được gần 1 thập kỉ. Cậu đã bắt đầu xuất hiện trong bộ phim “The Pursuit of Happyness” bên cạnh cha mình. Jaden cũng đã tham dự vào ngành công nghiệp âm nhạc, đa số là hát rap.

nhung trieu phu nhi tu be da gioi kiem tien hinh anh 3

Một số bộ phim gây được ấn tượng của Jaden bao gồm: “Ngày Trái đất tạm dừng quay”, “Karate Kid”, và “Sau Trái Đất”. Hiện giờ Jaden đang nắm giữa tài sản cá nhân tự cậu kiếm được lên tới 8 triệu đô la.

4. Abigail Breslin (12 triệu đô la)

nhung trieu phu nhi tu be da gioi kiem tien hinh anh 4

Mặc dù Abigail Breslin vẫn còn ở tuổi thiếu niên, nhưng sự nghiệp diễn xuất của cô bé đã lâu hơn đa số những diễn viên ở Hollywood. Breslin bắt đầu làm quảng cáo và giành địa điểm Thứ nhất trong phim “Signs” có Mel Gibson. Breslin có 1 xuất công việc ổn định kể từ đây và đã xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng như “Little Miss Sunshine” và “Zombieland”. Tài năng của cô trong “Little Miss Sunshine” thậm chí còn giành được đề cử cho giải Oscar.

5. Nick D’aloisio (30 triệu đô la)

Nick D’aloisio là doanh nhân nhí thứ 2 trong danh sách này, người hiện đang nắm giữ tài sản cá nhân giá trị 30 triệu USD. D’aloisio cũng được giới truyền thông ca tụng là 1 trong những triệu phú trẻ nhất mọi thời đại. Vào năm 2012, D’aloisio đã tạo ra Summly, 1 áp dụng tóm tắt những bài báo và thu gọn chúng lại thành nhiều bài báo nhỏ hơn. Với áp dụng này người dùng có thể tiện dụng cập nhật tin tức và và lưu giữ những sự kiện 1 nhữngh tiện dụng.

nhung trieu phu nhi tu be da gioi kiem tien hinh anh 5

Apple đã đặt tên Summly là áp dụng tốt nhất của năm 2012, và cũng nhắm đến D’aloisio nhờ sáng chế đáng kinh ngạc này của cậu. Nhưng D’aloisio sau đây đã phân phối áp dụng cho Yahoo! Với giá 30 triệu USD để tập trung hoàn thành việc học của mình. Hiện, KH có thể tìm thấy triệu phú ở trường King’s College ở Anh Quốc, nơi D’aloisio đang tiếp tục học và làm việc cho Yahoo! trong vai trò quản lý.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *