Nhà phố phong cách biệt thự 2 mặt tiền Vạn Phúc: Lạ mà quen

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong thời gian vừa qua, thị trường chứng kiến nhiều sự “đổ bộ” của loại hình nhà phố thương mại, liên kế đáp ứng nhu cầu định cư và kinh doanh. Và nay khu đô thị Vạn Phúc đem đến thêm mô hình hoàn toàn tối ưu: nhà phố phong cách biệt thự 2 mặt tiền.

Nhà phố phong cách biệt thự – lạ mà quen

Hiện nay, những mô hình bất động sản hợp nhất được các yếu tố: An cư, kinh doanh, không gian sống xanh đang ngày được ưa chuộng.Ngôi nhà có thể giáp có công trình khác ở mặt bên, mặt sau nhưng mặt trước vẫn có thể có phong nhữngh của những ngôi villa kiểu mới. Hay nói cách khác đó chính là loại hình biệt thự phố.

Với mặt tiền tiêu chuẩn từ 7m trở lên, 4 tầng cao cùng khoảng sân vườn bắt buộc, biệt thự phốlà sự hòa trộn giữa yếu tố đa năng của nhà phố và không gian sống xanh của biệt thự vườn, tạo nên phong cách riêng có thế mạnh nổi trội vềquy hoạch, hạ tầng, và tính năng kép vừa kinh doanh vừa sinh hoạt thuận tiện.

Xu hướng nhà thời đại

Biệt thự phố đang càng ngày càng được quan tâm, những thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân khúc này. Trong đó, Tập đoàn Đại Phúc đã “đi trước đón đầu”, nâng tầmbiệt thự phố tại khu đô thị Vạn Phúc thành sản phẩm thương mại, thay vì mục đích định cư thuần túy.

Với thiết kế 2 mặt tiền, cùng khoảng lùi 6m lý tưởng tại tầng trệt,biệt thự phố Vạn Phúc không chỉ khắc phục được nhược điểm của khu đô thị kiểu cũ, như: Không được quy hoạch tổng thể, không gian ở thuần túy, mặt đường nhiều căn chật hẹp…, mà còn dung hòa được giá trị thương mại và công năng sử dụng phong phú.

nhà phó phong cách biẹt thụ 2 mạt tièn vạn phúc: lạ mà quen hinh anh 1

Nhà phố phong cách biệt thự Vạn Phúc khắc phục nhược điểm của nhà kiểu cũ và dung hòa được giá trị thương mại, linh hoạt định cư và đầu tư.

Với giá phân phối chuẩn bị từ 10 tỷ/căn (bao gồm VAT), nhiều nhà đầu tư nhận định, biệt thự phố Vạn Phúc sẽ là “mặt hàng hot” trong thời gian tới, đem lại thời cơ đầu tư tiềm năng cho bạn bên cạnh giá trị sống lý tưởng.

khu dân cư Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức khi sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL 13, cách Phạm Văn Đồng1km. Trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hay Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5 – 10 phút di chuyển. Cụ thể, bên phải dự án là miền Đông Nam Bộ, bên trái là Miền Tây, trước mặt là vùng Tây Nguyên, sau lưng là trọng điểm Sài Gòn phồn hoa.

Ngoài ra, 198ha dự án Vạn Phúc được bao bọc khép kín bởi sông Sài Gòn,và hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mà ít dự án nội thành nào có được, như: Công viên giải trí tầm cỡ quốc tế – Ocean World Ho Chi Minh, công viên ven sông dài 3,4km The Long Park, dòng Sông Trăng dài 2km,hồ Đại Nhật lớn nhất nội thành 21ha vừa đem lại phong cảnh đặc biệt, vừa điều hòa không khí môi trường xung quanh.

nhà phó phong cách biẹt thụ 2 mạt tièn vạn phúc: lạ mà quen hinh anh 2

Ocean World Ho Chi Minh dự kiến khởi công trong cuối năm 2017 đã tạo đà tăng giá tích cực cho dự án khu đô thị Vạn Phúc.

Với các lợi thế hiếm có của dự án, Tập đoàn Đại Phúc tin rằng chỉ trong 5 năm, khu thành phố Vạn Phúc sẽ là nơi định cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi lý tưởng cho 45,000 cư dân tại đó.

Mọi tài liệu chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khu thành phố Vạn Phúc

617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 1800 63 63 | Website:www.daiphuc.com.vn.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/