Nguyễn Lương Bằng khu căn hộ gần trạm metro giá cập nhật

dự án Nguyễn Lương Bằng nhà bè – Được biết đến như một dự án đô thị hiện đại, năng động bật nhất Nguyễn Lương Bằng khiến cho không ít quý khách hàng cảm thấy thích thú với những giá trị mình mang lại như các khu trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao, các dịch vụ cao cấp khác cũng như về giá trị thương mại tăng vọt từng ngày của mình. Nhưng ít ai chú ý rằng chung cư orchid park phú xuân cũng là một đô thị sinh thái vô cùng nổi bật. khu căn hộ Nguyễn Lương Bằng gần trạm metro

Nguyễn Lương Bằng

Quý khách nên tham khảo một số đánh giá thông tin khu căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân:Một căn hộ chung cư tốt là một căn hộ chung cư đảm bảo cho khách mua nhà có được những tiện ích kể cả nội và ngoại khu.

Sở hữu vị trí xây dựng ngay trung tâm của Huyện Nhà Bè. chung cư orchid park phú xuân chiếm được ưu thế rất lớn về mặt lựa chọn vị trí xây dựng. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro số 4. – Hướng tuyến: Thạnh Xuân (quận 12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành – Nguyễn Thái Học – Tôn Đản – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước. – Tổng chiều dài toàn tuyến: khoảng 35,75 km (17,77 km đi trên cao và 16,18 km, những cư dân tương lai của dự án Nguyễn Lương Bằng nhà bè chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế! Từ khu căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân kết nối dễ dàng với Bên cạnh đó căn hộ chung cư Orchid Park Phú Xuân nằm ngay sát quận 8, quận Bình Chánh và khu công nghiệp cảng Hiệp Phước qua tuyến Nguyễn Bình – Nguyễn Hữu Thọ. ….
Bên cạnh các tiện ích ngoại khu là những tiện ích nội khu mà CDT cho xây dựng nhằm đảm bảo người mua nhà có một cuộc sống hoàn thiện nhất. Các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv. Mong muốn đem đến những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, CDT quan niệm: tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất, CDT CTY cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và mang đến một không gian sống hiệu quả. Đường đi bộ trong công viên được xây dựng kiên cố và hợp lý, hệ thống đèn chiếu sáng có mặt khắp các địa điểm trong công viên. Không chỉ thế, CDT còn kê rất nhiều ghế đá để cư dân có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Không cần phải đi đâu xa, người dân sinh sống trong đã có thể được vui chơi giải trí.
Hơn thế nữa, cuộc sống đẳng cấp tại dự án Nguyễn Lương Bằng nhà bè còn được khẳng định qua không gian sống sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp được tư vấn bởi Đơn vị thiết kế kiến trúc: CTY Hiệp Nguyên, Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan}. Ngoài ra các căn hộ đều có ban công riêng biệt. Phòng khách có thiết kế không gian mở hết sức tinh tế, nội thất cao cấp, cùng vẻ cổ điển mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp và thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Sàn nhà được lát gỗ nhập khẩu, trần nhà thạch cao chất lượng, thẩm mỹ. dự án Nguyễn Lương Bằng nhà bè là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu á hiện đại theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá khu căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Nam TP. Hồ Chí Minh.
Với mức giá bán không thể rẻ hơn chỉ khoảng 14.3tr/m2 hứa hẹn sẽ đem đến sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân, như vậy một căn 49.38 m2 chỉ với giá tầm 800tr/căn. Khách hàng có thu nhập thấp có thể sở hữu cho mình ngay một căn hộ bên cạnh trung tâm Huyện Nhà Bè, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các khách hàng đâu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Vậy, khu căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân chiết khấu của CDT có gì mới? Không ít khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại khu dự án cao cấp Nguyễn Lương Bằng. Bởi số tiền cho một căn hộ tối thiểu cũng là 800tr/căn, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.
Với mỗi dự án đều được công ty bất động sản chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với khu căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Dự án hội tụ đủ các yếu tố để tạo nên căn hộ giá rẻ sang trọng mà mọi người đều mong muốn, và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379