Ngỡ ngàng vẻ đẹp của biệt thự sang được cải tạo từ nhà để xe cũ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Và nếu muốn nghỉ 1 đêm trong căn villa này, quý khách sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 12 triệu đồng.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 1

Một nhà để xe cũ ở Bắc Cornwall, nước Anh vừa được cải tạo, lột xác thành villa nghỉ dưỡng đẹp mê mẩn.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 2

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 3

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 4

Nếu không nói chắc chẳng ai tin rằng, trước kia, villa sang trọng nhường này từng là 1 nhà để xe bỏ hoang có hệ thống tường bê tông đã bong tróc và xuống cấp.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 5

Sau khi được kiến trúc và cải tạo, nó đã lột xác hoàn toàn.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 6

Căn villa giai đoạn này được sở hữu đầy đủ tiện nghi cần thiết.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 7

Nó có 1 phòng ngủ, bồn tắm nước nóng, khu vực bếp nướng ngoài trời và 1 sàn tập yoga.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 8

Giá thuê trung bình ở đấy là 400 bảng Anh (~12 triệu đồng)/đêm. Vào cuối tuần có thể giá sẽ cao hơn 1 chút.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 9

Lấy tổ chim làm ý tưởng thi công, những kiến trúc sư đã tạo nên 1 căn villa vừa ấm cúng, sang trọng lại rất hài hòa có môi trường xung quanh.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 10

Các bức tường được giữ nguyên lớp bê tông thô mộc, tạo cảm giác hoang dã cho bên trong xe. Đồ đạc trong villa cũng được tối giản hóa, tránh rối mắt. Hầu hết những phòng đều có cửa kính lớn, lấy ánh sáng môi trường xung quanh và tạo tầm nhìn ra không gian xanh tuyệt đẹp ngoại khu.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 11

Khu vực bếp nướng và tiếp khách ngoài trời đủ rộng rãi để tổ chức những bữa tiệc lớn.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 12

Bồn tắm nước nóng ngoài trời.

ngo ngang ve dep cua biet thu sang duoc cai tao tu nha de xe cu hinh anh 13

Mặc dù giá thuê không hề rẻ nhưng chủ đầu tư cho biết, căn villa đã được đặt lịch thuê kín hết tháng 9 năm nay.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/