Nên mua chung cư Vincity ở hay đầu tư

Chung cu Vincity là một trong những dự án trung cấp đạt chuẩn đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup, dự án chung cư VinCity vừa ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Diamond Islandcăn hộ Empire City là nơi thuận tiện cho việc an cư cũng như đi lại phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày của quý cư dân. Dự án Diamond Island và dự án Empire City thực sự trở thành điểm sáng của đô thị mới quận 2, nơi trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Dự án căn hộ VinCity sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm quận 7 và quận 9. Đây là khu vực cửa ngõ phía Đông và Nam thành phố và sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền dự án đến trung tâm thành phố – quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm – quận 2, quận 4, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, …. Nhờ: cao tốc Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, phà Cát Lái, …..

Được thừa hưởng ưu điểm về vị trí, cư dân tại dự án VinCity có thể view tầm nhìn ra sông và công viên, cư dân tại đây luôn tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ, thoáng đãng nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu thiết thực giữa một nơi đô thị ồn ào và tấp nập.

Hơn nữa, dự án còn sở hữu hơn 50 tiện ích khác nhau như: hồ bơi người lớn, khu nướng BBQ ngoài trời, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị Vinmart, spa làm đẹp, phòng tập Gym – yoga, trường học liên cấp Vinschool, lối chạy bộ, khu công viên cây xanh, sân tennis, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, ….

Tất cả những căn hộ tại dự án đều được thiết kế theo lối kiến trúc mở tạo không gian thư giãn cho mỗi gia chủ khi trở về ngôi nhà thân yêu. Đặc biệt, tại phòng khách và phòng ngủ tại mỗi căn hộ đều được lắp đặt hệ thống cách âm chuẩn đem lại không gian yên tĩnh cho mỗi gia đình.

Tất cả những ưu điểm vượt trội trên khiến dự án căn hộ VinCity trở thành một trong những dự án “siêu hot” tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay để sở hữu cho mình sản phẩm trung cấp này và hưởng trọn những phút giây viên mãn bên những người thân yêu!