Một số dự án Condotel ấn tượng tại đảo Ngọc

Condotel Intercontinental Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có đầy đủ cả hệ thống hạ tầng và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đem đến kỳ nghỉ dưỡng thượng hạng hàng đầu cho du khách. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, những giây phút hưởng thụ tròn vẹn cho bản thân và cả nhà được tạo nên thông qua hệ thống cơ sở vật chất: Hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ hội nghị, bar, bãi biển riêng, các dịch vụ 24h…

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Đăng kí đặt ngay Condotel Phú Quốc để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/c7Ubz1. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những Condotel Phu Quoc ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với các tiện nghi và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng mà quý khách sẽ chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình. Dự án này nằm ở Bãi Trường với tổng cộng 339 phòng hotel, 115 căn hộ Condotel và 5 biệt thự view biển.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày một trở nên sôi nổi hơn khi có rất nhiều dự án Condotel – là một xu hướng mới đặc biệt nóng – xuất hiện tại thiên đường du lịch biển đảo này. Mỗi dự án condotel lại có thế mạnh riêng biệt tuy thế tất cả đều hướng tới xây một khu nghỉ dưỡng sang trọng, hoành tráng hàng đầu để cuốn hút được phong phú chủ đầu tư và du khách đến với huyện đảo này. Dưới đây là các tin tức tổng quát về những dự án condotel ấn tượng tại Phú Quốc.

Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Nằm ở Bãi Khai Phú Quốc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (gọi tắt là Premier Residence Phu Quoc) là khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp năm sao do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây và được quản lý bởi Tập đoàn điều hành hotel nổi tiếng thế giới: Accor Hotels. Các căn hộ nghỉ ngơi tại Premier Residences Phú Quốc được chuẩn bị đầy đủ tất cả tiện nghi, dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng cho tất cả đòi hỏi khác nhau: nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, kinh doanh;… cho mỗi cá nhân và gia đình.

Condotel Grand World Phú Quốc

Bằng sự tài ba của các nhà thiết kế nổi tiếng tới từ Australia, Grand World Phú Quốc là sự hài hòa của những hình ảnh tối giản và tinh tế cùng style tiên tiến và sang trọng, góp phần tiến triển nhanh chóng loại hình Condotel Việt Nam nói chung và tại Phú Quốc nói riêng. Tới Grand World Phú Quốc bạn sẽ cảm thấy được các giây phút êm ấm bên cả nhà và người thân để cùng đắm mình vào những làn gió biển cùng với hương thơm nhẹ nhàng của loại tràm bông trắng, lắng nghe thanh âm sóng biển như bản tình ca bất tận của thiên nhiên Phú Quốc.

Có thể thấy với mỗi chủ đầu tư khác nhau đều lên những cảm hứng khác nhau, cực kỳ thu hút cho dự án Condotel của mình, trên tất cả vẫn là những kết cấu trang trọng, cao cấp, có thể giản đơn mà tinh túy, tiên tiến tuy nhiên không kém phần thân thiện, chan hòa với biển cả, đất trời. Dù mang cảm hứng chủ đạo phong phú ra sao thì những Condotel này cũng đều hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá lớn cho thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong một ngày không xa, làm du khách tới đây đều vừa lòng với tất cả dịch vụ.