Lý Do Bạn nên mua dự án Sun Wah Pearl Ngay Hôm Nay

Dự án Sunwah Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi cho đi lại, ăn ở. Có thể nói, đây là một nơi được nhiều người lựa chọn là chốn an cư và lạc nghiệp cho mình và gia đình, đặc biệt là những cặp có gia đình trẻ mới cưới. Vậy điều gì đã khiến dự án này trở thành một điểm nổi bật của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh? Dưới đây là những lý do chính đáng khiến bạn có thể an tâm khi xuống tiền sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án này.

can-ho-sun-wah-pearl

Dự án căn hộ SunWah Pearl ngụ tại Nguyễn Hữu Cảnh thuộc Quận Bình Thạnh, là vị trí đã rất thành công cho dự án Saigon Pearl – Hòn Ngọc Saigon. Từ Sunwah Pearl quý khách chỉ cần 2 phút đi xe qua cầu Thủ Thiêm để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm – Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh.

Xung quanh Sunwah Pearl đã có nhiều dự án bom tấn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh được nhiều nhà đầu tư dòm ngó cho các dự án của mình. Lý do là vì đây là tuyến đường ra cửa ngõ Đông Thành phố, quý khách có thể đến quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh thật dễ dàng từ Nguyễn Hữu Cảnh ra Tôn Đức Thắng hay từ Nguyễn Hữu Cảnh ra đại lộ Mai Chí Thọ chỉ mất 5-10 phút đi xe. Và tại đây nhiều khu tiện ích cũng như là khu kinh doanh có thể nói sầm uất bậc nhất Saigon. Với các công ty, ngân hàng, quán ăn, nhà hàng, các trường Đại học đều mọc lên san sát, xen kẽ tạo nên quần thể kiến trúc khá chặt chẽ.

Tuy nhiên điều quan trọng khi quý khách đầu tư nơi đây đó là tình trạng nghẽn xe và hay ngập nước ở tuyến Tôn Đức Thắng. Nhưng với vị trí, địa thế tốt thì có lẽ điều này sẽ được bỏ qua.

Hãy yên tâm mà đầu tư ở Sunwah Pearl bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah, là 1 trong những tập đoàn nổi tiếng ở Hongkong thành công với nhiều lĩnh vực hàng đầu.

Sun Wah Group là tập đoàn của Hồng Kông đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Các dự án bất động sản mà tập đoàn này đầu tư có thể kể đến như: Sun Wah Tower, Saigon Pearl.

Thiết kế của dự án Sunwah Pearl hài hòa, mang đậm nét châu Á với tính thẩm mỹ cao. Các nhà thiết kế luôn chú trọng yếu tố phong thủy của dự án trong mọi phòng của căn hộ đều có thể tận dụng tối đa ánh sáng, giáo và khí trời tự nhiên, mang lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho mọi người.