Kinh phí đầu tư của Empire City

Được sự phối tác đầu tư từ những ông lớn trong thị trường bất động sản nước ta và có cả đối tác đầu tư nước ngoài, Empire City quả thực là một dự án đặc biệt quy mô được xây trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm, góp mặt thêm vào list những dự án tầm cỡ nhất của Khu dân cư này. Không chỉ xây dựng các căn hộ chung cư cao cấp, Empire City Thu Thiem còn hướng đến xây dựng điều kiện sống hàng đầu ưu việt với tòa tháp 86 tầng cao nhất cả nước, các cơ sở vật chất thượng đỉnh, trung tâm mua sắm – thương mại – dịch vụ…. Vậy Empire City có khoản vốn đầu tư là bao nhiêu để có thể tạo nên một khu dân cư hoành tráng như thế?

Intercontinental Phú Quc là phân khu dự án thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina có quy mô lớn nhất mà BIM đầu tư với tổng số vốn đầu tư vô cùng lớn lên tới 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được thiết kế mô phỏng hình dáng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Tìm một Căn h qun 2 giá tốt, hợp phong thủy, quang cảnh đẹp,..tại quận 2 là điều được nhiều khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Ti đây, khách hàng có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan đến Can ho quan 2 cũng như mọi tiện ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Căn hộ quận 2.

Thu Thiem Empire City

Empire City Thủ Thiêm nằm ở vị thế cực kỳ đắc địa, ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án bất động sản Empire City nằm dọc tuyến đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) chạy ven theo con sông Sài Gòn. Dự án kết nối linh hoạt và rất thuận lợi tới chợ Bến Thành, khu vực trung tâm quận 1 và các khu chức năng trọng tâm của Tp.HCM. Nhất là, tòa nhà đa năng dự án Empire City Tower 86 tầng là dấu ấn cao nhất khu dân cư mới Thủ Thiêm, TP. HCM. Empire City Tower 86 cũng là tòa tháp cao nhất nước ta, trong tương lai dự án bất động sản Empire City Tower 86 tầng sẽ là biểu tượng của TP. Hồ Chí Minh.

Dự án có tổng chi phí đầu tư 1,2 tỉ USD, được phát triển trên diện tích đất chừng 14,56ha. Nhà đầu tư Empire City cho biết sẽ tiến triển dự án thành một tổ hợp không gian sang trọng gồm trung tâm mua sắm chất lượng, hotel năm sao, khu office và căn hộ tân tiến. Công trình sẽ được chia ra thành 4 giai đoạn, trong đấy giai đoạn một đưa ra thị trường tầm 130.000m2 sàn xây dựng, được tiến hành từ 2016-2018. Được biết, nhà đầu tư Công ty Empire City là liên doanh giữa Công ty TNHH bất động sản Trần Thái, Công ty CP bất động sản Tiến Phước và đối tác ngoại quốc là Công ty Denver Power Ltd (Anh quốc) thuộc Tập đoàn Tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners. Liên doanh này có tỉ lệ góp vốn 50-50 giữa 2 bên đối tác trong nước và ngoại quốc.

Empire City dự kiến sắp mở bán 490 căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp nhất, các căn hộ có từ 1 – 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chừng 55-60m2, hai phòng ngủ 90-110m2, ba phòng ngủ khoảng 120-140m2 cùng với đó là căn Penhouse: 300m2, căn Duplex: 200m2. Tùy vào điều kiện tài chính, số lượng thành viên, đòi hỏi sinh sống của mình mà quý khách có thể chọn loại căn hộ có diện tích phù hợp nhất. Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình 1,2 tỷ USD này thì bạn mới có thể nhận thấy hết được các giá trị trên cả tuyệt vời của nó và sẽ biết được rằng nhà mình có thể được sống trong một điều kiện cao cấp vượt trội ra sao. Một cuộc sống khác, hoàn toàn mới mẻ, tuyệt đỉnh, sang trọng và thượng đỉnh đang chào đón bạn và gia đình của mình trong các căn hộ của dự án bất động sản tiền tỷ Empire City này đó!