Khu dự án Pearl Plaza Cảm nhận những điều mới lạ

Lựa chọn mua chung cư điều quan trọng cần đảm bảo là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án căn hộ nào. khu căn hộ Pearl Plaza thiết kế nổi bật

Pearl Plaza

Tìm hiểu thêm khu dự án Pearl Plaza: tien ich can ho pearl plaza

Cho thuê Pearl Plaza nằm ngay giữa trung tâm Bình Thạnh, bên bờ sông Sài Gòn – vị trí duy đắt địa duy nhất còn sót lại tại đây. Chính vì thế, dự án không chỉ được hưởng một hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, dễ dàng, mà còn hệ thống tiện ích và cảnh quan thiên nhiên vô cùng thoáng đãng. Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Thị Minh Khai… nên khi là cư dân của dự án bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ Pearl Plaza Bình Thạnh , cư dân cũng rất nhanh chóng đi đến được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện Bình Thạnh, rạp chiếu phim Lotte … Đây cũng là một trong những dự án đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hiện hữu sầm uất lâu đời. Với điều kiện tọa lạc trên, việc Cho thuê căn hộ Pearl Plaza được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Không những thế, tận dụng lợi thế của vị trí “không thể đắc địa hơn”, CĐT đã quy hoạch Cho thuê căn hộ Pearl Plaza trở thành quần thể khu đô thị đồng bộ, khép kín với hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng chuẩn 5 sao Vinhomes: hạng mục chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, trường học Vinschool, siêu thị Vinmart+… Với mô hình này, khu đô thị khu dự án Pearl Plaza sẽ là một Sài Gòn thu nhỏ giữa một Sài Gòn rộng lớn, tất cả những tiện ích hiện đại của thành phố như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao tổng hợp… đều sẽ được tích hợp đầy đủ nhất trong lòng nội khu đô thị. Với không khí trong lành và cảnh quan đô thị hiện đại sẽ mang lại một không gian sống tuyệt vời cho cư dân của Cho thuê căn hộ Pearl Plaza.
Với thiết kế và diện tích đa dạng, Pearl Plaza Bình Thạnh có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ 56m2 đến 123m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ Cho thuê Pearl Plaza được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích, số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.
Hãy nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. Chỉ với 40tr/m2. Là khoảng 3.5tỷ/căn Khách hàng có thể mua ngay cho mình và gia đình một căn hộ như ý. khu dự án Pearl Plaza được đảm bảo bởi thương hiệu Công ty TNHH Việt Nam Land SSG như một lời cam kết của CĐT Công ty TNHH Việt Nam Land SSG gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán khu dự án Pearl Plaza sẽ được CĐT áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể sở hữu căn hộ tại đây. Thông tin dự án khu dự án Pearl Plaza và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0903 191 286